Người xăm rết lên mặt cô gái: "Có tiền thì tôi làm"

23/12/2011 07:45 X.Hoàng/NLD

Liên quan đến vụ cô Nguyễn Thị G. (SN 1991, quê Nghệ An) bị xăm 3 hình “quái thú” lên mặt và ngực, chủ tiệm xăm hình nói: “Có tiền thì tôi làm”.

Trong khi vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ, bà Nguyễn Thị Anh và Nguyễn Thị Hương (giúp việc) đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra. Ngay sau đó, Trần Đại Long, chủ tiệm xăm hình trên đường Hoàng Hoa Thám (phường 2, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), cũng đã nhiều lần bị cơ quan điều tra triệu tập lên làm việc.

Ngày 21-12, tiếp xúc với phóng viên, Long thừa nhận mình là người xăm những hình “quái thú" lên mặt cô G. Long kể: Ngày 30-11, khi trời vừa nhá nhem tối, tôi đang xăm hình cho khách thì có hai cô gái trẻ bước vào.

 

Nguyễn Thị G. với những hình xăm gớm ghiếc

Một người trùm khăn kín mặt, không nói lời nào, còn người đi kèm (sau này được xác định là Hương) chủ động chọn hình xăm. Sau khi xem xong các hình mẫu, cô gái đi kèm chỉ tay vào hình một con rết với những nét vẽ kỳ quái. Đây là hình xăm chỉ dành cho những người có tính khí quái dị, bất cần đời. Tôi khuyên nên chọn một hình khác phù hợp hơn nhưng người đi kèm không chịu”.

Theo Long, sau khi xăm xong hai con rết lên ngực cô gái che kín mặt, người đi kèm lại yêu cầu xăm tiếp một con lên má trái. “Lần này, tôi thấy sốc thật sự và tiếp tục khuyên nhưng cô gái đi kèm vẫn kiên quyết buộc phải xăm tiếp, còn người bị xăm không nói gì. Vì sợ làm trái ý khách hàng nên tôi tiếp tục xăm”- Long thừa nhận.

Người giúp việc tên Hương cũng bị bắt vì thừa lệnh bà chủ đưa G. đi xăm

Long cho biết mình chỉ vì kiếm tiền và thật “xui xẻo” khi gặp việc như thế này. “Xăm hình lên mặt cô gái trẻ tôi cũng áy náy nhưng có tiền nên tôi làm”- Long nói.

Trong khi đó, theo thông tin ban đầu, Nguyễn Thị Hương đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hương khai việc xăm con gì, kích cỡ to nhỏ ra sao, lên vị trí nào của G. đều là do bà Nguyễn Thị Anh dặn trước.

Trước đó, ngày 20-12, cùng lúc với việc bắt giữ Nguyễn Thị Anh và Nguyễn Thị Hương để phục vụ điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu cũng đã khám xét quán cà phê Mỏ Neo và nhà riêng của Nguyễn Thị Anh.

Tiệm xăm của Trần Đại Long


Tại đây, cơ quan công an thu giữ một tong - đơ, 3 chiếc kéo và nhiều đĩa phim đồi trụy. “Chúng tôi đang xem xét các dấu hiệu vi phạm khác của bà Anh như bắt giữ người trái pháp luật, tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy và môi giới mại dâm”- một cán bộ cảnh sát điều tra cho biết.

Tìm hiểu tại địa phương, chúng tôi được biết quán cà phê Mỏ Neo từng là điểm “nhạy cảm” trên địa bàn và chỉ cách trụ sở Công an phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu chưa đầy 300 m.

X.Hoàng/NLD