Nhà thuốc Thái Dương đồng hành cùng Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017

27/12/2017 10:09 Quế Chi
(GDVN) - Nhà Thuốc Thái Dương nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng đã đồng hành cùng Top 50 Quyền năng phái đẹp.

Nhà Thuốc Thái Dương nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng đã đồng hành cùng Top 50 Quyền năng phái đẹp, nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của các nữ lãnh đạo Nhà Thuốc Thái Dương gửi tặng bộ chăm sóc tóc xuất khẩu Nature Queen trong đêm vinh danh.

Ngày 10/12/2017 tại Nhà hát Bến Thành đêm vinh danh Top 50 Quyền năng phái đẹp năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người bởi tài năng, bản lĩnh và tấm lòng của những nữ lãnh đạo.

Sự kiện nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo nổi bật, biết xây dựng hình ảnh bản thân, tài năng, bản lĩnh, luôn cống hiến vì cộng đồng, xã hội cũng như sự phát triển chung của Wlin.

Đặc biệt là Top 13 nữ lãnh đạo xuất sắc nhất gồm 5 hạng mục: nữ lãnh đạo vì cộng đồng, nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp bền vững, nữ lãnh đạo không biên giới, nữ lãnh đạo ngời khí chất và nữ lãnh đạo bản lĩnh lập nghiệp.

Đây là lần thứ 3 sự kiện diễn ra, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng nữ doanh nhân trong và ngoài nước, khẳng định năng lực thật sự của các nữ lãnh đạo không những chu toàn cuộc sống gia đình, sự nghiệp và cống hiến không ngừng nghỉ cho sự phát triển chung của cộng đồng.

Tại sự kiện bà Trần Thị Hiền – Giám đốc Marketing hệ thống Nhà Thuốc Thái Dương chia sẻ: "Tôi thật sự rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành với một chương trình vô cùng ý nghĩa do Công ty Nam Hương Media & Event tổ chức như thế này.

Các nữ doanh nhân tham dự chương trình đều vô cùng xinh đẹp và bản lĩnh, Công ty cổ phần Nhà Thuốc Thái Dương nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng rất tự hào được đồng hành cùng sức khỏe và vẻ đẹp của các chị em phụ nữ.

Ở góc độ cá nhân, tôi không thể nào bày tỏ hết sự ngưỡng mộ của mình dành cho Top 50 Quyền năng phái đẹp năm nay, tất cả họ đều xứng đáng với sự vinh danh mà cộng đồng dành cho họ.

Hy vọng chương trình sẽ ngày càng nhận được sự chung tay của nhiều doanh nghiệp hơn nữa vì sự tiến bộ của phụ nữ cũng như sự phát triển của xã hội”.

Thay lời tri ân những đóng góp của các nữ lãnh đạo tài ba, Công ty cổ phần Nhà Thuốc Thái Dương gửi tặng bộ gội xả xuất khẩu Nature Queen cho Top 50 Quyền năng phái đẹp.

Quế Chi