Nha Trang: Tiệm vàng phát nổ giữa đêm khuya

16/05/2012 16:46 Theo Kienthuc.net.vn
Vào lúc 1h30 sáng ngày 16/5, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại tiệm vàng Anh Thế ở Ngã Ba Cây Dừa, Cầu Dứa đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp. TP. Nha Trang (Khánh Hòa) rất may là đã không gây ra thiệt hại về tài sản và người.

Theo bà Phùng Thị Cảnh, chủ tiệm vàng Anh Thế cho biết lúc đó hai vợ chồng bà đang ngủ (trong nhà chỉ có hai vợ chồng) thì bỗng nghe một tiếng nổ rất lớn phát ra từ dưới nhà, sau đó khói đen bao trùm hết căn nhà, may gia đình bà thoát ra ngoài bằng lối cửa sau nếu không thì chết ngộp trong nhà.

Theo bà Cảnh gia đình bà kinh doanh vàng đã trên 20 năm, không thù oán ai, kể cả hàng xóm và khách hàng bà cũng không mất lòng.

Tiệm vàng Anh Thế

Cũng theo bà Cảnh thì tiệm vàng của bà trộm đã từng đột nhập vào một lần vào ngày 7/11/2010, cuỗm đi toàn bộ nữ trang, vàng bạc trị giá gần 5 tỷ đồng, đến nay vẫn chưa bắt được thủ phạm.

Sau khi vụ nổ xảy ra cơ quan CSĐT Công an TP. Nha Trang và bộ phận khoa học hình sự cùng viện kiểm sát đã có mặt tại hiện trường thu giữ các mãnh vụn để giám định chất nổ thuộc loại gì và điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Kienthuc.net.vn