Nhân viên Nhà thuốc Thái Dương cứu thành công pha cháy xe ngoạn mục

17/05/2017 16:28 Trúc Diệp
(GDVN) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 16/5 tại số 346 Xã Đàn (Hà Nội).
Video nhân viên Cửa hàng Sao Thái Dương dập lửa.

Thời điểm này chiêc xe ô tô BKS 30E 43103 bốc cháy sau khi va chạm với một xe tải đi cùng chiều theo hướng Xã Đàn – Ô chợ Dừa. Theo người dân kể lại, Chiếc xe tải trước muốn chuyển làn để rẽ trái tại khu vực đèn đỏ hướng về phố Nam Đồng.

Chỉ 1 loáng, chiếc xe ô tô màu đỏ đi sau, đang đi ở tốc độ cao không kịp kiểm soát và đâm vào phía sau xe bán tải.

Sự việc xảy ra gần khu vực nhà thuốc Thái Dương - 344 Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội)

Không bao lâu sau khi va chạm, chiêc xe màu đỏ bắt đầu bốc khói và cháy nhỏ. Rất nhanh trí, một nữ Dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc Thái Dương đã dùng bình cứu hỏa được trang bị tại Nhà thuốc cùng lái xe nhanh chóng dập tắt đám cháy trên xe trước khi nó bùng phát.

Vụ hỏa hoạn nhỏ được dập tắt, ngăn chặn thành công đám cháy lớn, có thể gây nổ và nguy hiểm cho những người đi đường.

0Nữ dược sĩ bán thuốc tại Nhà thuốc Thái Dương thao tác xử lý đám cháy.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên phần đầu chiếc xe bị hư hại khá nặng. Khoảng 15 phút sau, lực lượng cứu hộ có mặt và kéo xe đi khỏi khu vực gần nhà thuốc Thái Dương.

Nhà thuốc Thái Dương tại số 344 Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội).

Theo tìm hiểu, chuỗi nhà thuốc Thái Dương được bắt đầu hoạt động đầu năm 2017. Sao Thái Dương là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ dược liệu.

Đầu năm 2017, công ty tiếp tục phát triển mô hình chuỗi nhà thuốc bán lẻ để phục vụ cộng đồng.

Với tốc độ phát triển khá nhanh, hiện tại Chuỗi nhà thuốc Thái Dương đã có 6 nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội, mỗi nhà thuốc đều có ít nhất 1 Dược sỹ đại học tư vấn trực tiếp cho người bệnh.

Tại đây là nơi quy tụ của hơn 8000 sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của hầu hết các công ty dược phẩm uy tín trong và ngoài nước, từ thuốc chuyên khoẻ đến các thuốc OTC, từ thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đến mỹ phẩm, thiết bị y tế và dụng cụ sức khoẻ gia đình

Trúc Diệp