Nhân viên văn phòng viết blog về gái mại dâm nude tắm nắng

07/06/2011 23:41
(GDVN) - Phát hiện một gái mại dâm thích nude tắm nắng bên cửa sổ nhà, một nhân viên văn phòng Trung Quốc đã bí mật chụp ảnh mỗi ngày và viết blog cho cô gái.

(GDVN) - Phát hiện một gái mại dâm thích nude tắm nắng bên cửa sổ nhà, một nhân viên văn phòng Trung Quốc đã bí mật chụp ảnh cô này mỗi ngày và viết blog ảnh dành riêng cho cô.

Những bức ảnh đầu tiên được đăng tải trên Weibo (một mạng xã hội kiểu như Twitter phổ biến ở Trung Quốc) hôm 8/4/2011 với tựa đề "Chuyện gì đang xảy ra trong tòa nhà đối diện" (What’s going on in the building across) và sau đó nhanh lan truyền trong cộng đồng này.

Theo chủ nhân của bài viết đầu tiên và đồng thời là người chụp ảnh: cô gái hành nghề mại dâm trên sống trong một căn hộ của tòa chung cư nằm chếch với tòa nhà có hàng trăm văn phòng, nơi người đàn ông này đang làm việc tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Một n
Ảnh chụp một ngày cô gái hành nghề mại dâm tiếp khách.

Một lần vô tình đứng bên cạnh cửa sổ văn phòng, người đàn ông này vô tình chứng kiến cảnh tượng cô gái nude nằm phơi nắng một cách rất tự nhiên trên chiếc giường đôi kê ngay sát cửa sổ bằng kính khá lớn.

Anh này cũng thừa nhận rằng mình là "một kẻ hư hỏng" nhưng cũng "chưa bao giờ từng được chứng kiến điều gì như thế" và thấy "kinh ngạc bởi những gì nhìn thấy".

Khi phát hiện ra cảnh tượng đó, nhân viên văn phòng này quyết định sẽ theo dõi hành động của cô mỗi ngày qua ô cửa sổ trên và viết một cuốn nhật ký trên blogg Weibo dành riêng cho cô gái này. Mỗi ngày  qua ô cửa sổ đối diện, nam nhân viên này bí mật chụp một bức ảnh hoạt động của cô và post lên trang nhật ký.

Thậm chí, người đàn ông này còn trông thấy cảnh cô này quan hệ với những đàn ông khác nhau trên chiếc giường chẳng buồn buông rèm, nên anh đoán cô này hành nghề mại dâm.

{iarelatednews articleid='4099,4003,4086,4021'}
 
Nguyễn Hường (Theo China Smack)