Nhiều quà tặng và niềm vui từ “Gửi thâm tình – nhận niềm vui” của Techcombank

07/04/2016 16:11 Nguyên Thảo
(GDVN) - Điều đặc biệt nhất của chương trình là khách hàng có cơ hội lựa chọn mang niềm vui tới cho các trẻ em nghèo vùng cao thuộc dự án “Cơm có thịt”...

Từ ngày 06/04 đến ngày 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình Khách hàng giới thiệu khách hàng “Gửi thâm tình, nhận niềm vui”, dành cho nhóm khách hàng Ưu tiên của ngân hàng.

Tham gia chương trình này, người thân, bạn bè và đối tác được khách hàng Ưu tiên giới thiệu đến gửi tiết kiệm lần đầu tại Techcombank sẽ được mời đến giao dịch tại khu vực Khách hàng Ưu tiên.

Những khách hàng được khách hàng Ưu tiên giới thiệu gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng trở lên còn được hưởng thêm 3 tháng trải nghiệm dịch vụ Khách hàng Ưu tiên tại Ngân hàng. 

Ngoài nhiều phần quà tặng hấp dẫn và có giá trị, điều đặc biệt nhất của chương trình lần này là khách hàng có cơ hội lựa chọn mang niềm vui tới cho các trẻ em nghèo vùng cao thuộc dự án “Cơm có thịt” cùng Techcombank.

Dự án “Cơm có thịt” của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao do Giáo Sư Ngô Bảo Châu làm chủ tịch danh dự và nhà báo Trần Đăng Tuấn làm chủ tịch - hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho trẻ em nghèo vùng cao Việt Nam thông qua các hoạt động như hỗ trợ bữa ăn tại lớp nhiều dinh dưỡng hơn, có quần áo ấm, ủng, đồ dùng học tập, sách truyện, thuốc chữa bệnh, ký túc xá, phòng học... và nhiều trợ giúp thiết thực khác.

Do vậy, khách hàng giới thiệu sẽ có niềm vui nhân đôi khi giới thiệu tới người thân một địa chỉ ngân hàng tin cậy, được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tình và đồng thời đóng góp vào hoạt động xã hội thiết thực.

Chi tiết ưu đãi dành cho Khách hàng Ưu tiên giới thiệu khách hàng mới như sau: (*)

- Quà tặng cho Quý khách giới thiệu thành công khách hàng mới gửi tiết kiệm Phát lộc từ 1 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn tiền gửi tối thiểu là 1 tháng, danh sách khách hàng giới thiệu đạt điều kiện nhận quà được tổng kết vào ngày 15 tháng tiếp theo. 

Mỗi khách hàng được giới thiệu gửi tiết kiệm >= 1 tỷ đồng với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng giới thiệu sẽ nhận được 01 voucher mua sắm tại hệ thống Vingroup trị giá 500 ngàn đồng, hoặc tiền mặt 500.000 đồng.

Trường hợp khách hàng được giới thiệu gửi <1 tỷ đồng với kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, Ngân hàng sẽ cộng dồn số dư từ nhiều khách hàng được giới thiệu để khách hàng giới thiệu nhận 01 voucher mua sắm tại hệ thống Vingroup trị giá 500.000 đồng, hoặc tiền mặt 500.000 đồng nếu tổng số dư đạt từ 1 tỷ đồng trở lên.

- Quà tặng mỗi quý là voucher nghỉ dưỡng 02 đêm tại hệ thống Vinpearl cho Top 25 khách hàng có số lượng khách hàng được giới thiệu thành công cao nhất (tối thiểu 5 khách hàng trở lên). Áp dụng với những khách hàng được giới thiệu gửi tiết kiệm Phát lộc từ 1 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng (không áp dụng cộng dồn số dư trên nhiều khách hàng).

- Lựa chọn đặc biệt: Khách hàng chọn chuyển quà tặng đến dự án Cơm có thịt, thuộc Quỹ trò nghèo vùng cao.

Theo đó, Ngân hàng Techcombank sẽ đóng góp một khoản tương ứng cho dự án, góp phần nhân đôi số tiền chuyển đến trẻ em nghèo vùng cao.

Đối với Quà tặng voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại hệ thống Vinpearl, Techcombank sẽ áp dụng số tiền quy đổi đóng góp Quỹ xã hội từ thiện là 5.000.000 đồng.

(*) Khách hàng tham gia cần thỏa điều kiện, quy định của chương trình. 

Để giới thiệu bạn bè và người thân tham gia trải nghiệm dịch vụ Khách hàng Ưu tiên, Quý khách vui lòng:

Truy cập website https://www.techcombank.com.vn/gui-tham-tinh-nhan-niem-vui và điền thông tin người được giới thiệu

Hoặc liên hệ Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Ưu tiên hoặc tổng đài Priority line 1800 588 823. 

Nguyên Thảo