Nổ gas trong quán phở KCC Hà Đông làm 2 vợ chồng cháy xém hết tóc

05/06/2012 06:19 Nam Phong
(GDVN) - “khi mọi người vào can ngăn chuyện đánh nhau thì người thanh niên kia nói hôm nay tao sẽ giết tất cả chúng mày, sau một hồi giằng co, cậu ta đã gây ra sự việc rồi bỏ đi lúc nào không ai biết...”_Bà Nguyễn Thị P chứng kiến sự việc cho biết.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h 30 ngày 4/6 tại cửa hàng Phở KCC số 2 An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông (Hà Nội)

Theo như lời của những người dân chứng kiến sự việc ở đây: Vào khoảng thời gian trên, mọi người dân khu phố An Hòa - quận Hà Đông đang đi dạo ngay cạnh siêu thị Co.opMrat thì thấy tiếng cãi nhau phía bên trong quán phở. Một số người vào can ngăn nhưng khi vào tới khu bếp của cửa hàng thì một thanh niên đang giằng co với vợ chồng chủ quán.

Cả trăm người dân khu phố An Hòa được phen thất kinh vì vụ nổ ga xảy ra trong đêm. (Ảnh Nam Phong)


>>>CẬN CẢNH VỤ NỔ KHIẾN 4 NGƯỜI NGUY KỊCH

Bất ngờ, người thanh niên kia rút dây dẫn gas từ bình nối lên bếp đang đun nấu, mọi người hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài. Lửa bén quá nhanh và cháy dữ dội đã gây ra vụ nổ khiến mọi người được phen thất kinh.

Bà Nguyễn Thị P. bán nước ngay trước cửa cửa hàng phở KCC kể lại: “khi mọi người vào can ngăn chuyện đánh nhau thì người thanh niên kia nói hôm nay tao sẽ giết tất cả chúng mày, sau một hồi giằng co, cậu ta đã gây ra sự việc rồi bỏ đi lúc nào không ai biết.”

Theo bà P. tiếng nổ phát ra tất lớn khiến mọi người bỏ chạy tán loạn. Lúc ấy, mọi người thấy chị vợ của chủ quán lao ra ngoài trong bộ dạng quần áo rách tả tơi, đầu bị cháy xém hết tóc. Còn người chồng thì bị phỏng nặng, toàn thân đỏ ửng, những mảnh kính bị sức ép của vụ nổ bắn vào đầu, mặt khiến anh chảy máu khắp người.

Ngay lập tức, mọi người chạy đi lấy nước lạnh dội vào người anh ta, đồng thời một số người dung bình chữa cháy tại chỗ dập lửa và tìm hai con của vợ chồng chủ quán.

Những người trực tiếp chứng kiến sự việc cho hay, trước khi xảy ra vụ nổ, người thanh niên tới gây sự (theo phỏng đoán là em ruột của vợ chủ quán), chửi bới, đập phá và dọa giết cả nhà. Dù đã được mọi người can ngăn nhưng anh ta đã rút dây gas khi bếp đang bật nên gây ra vụ nổ.

Phía trong bếp của cửa hàng bị hư hỏng toàn bộ do sức ép của vụ nổ. (Ảnh Nam Phong)

Một số người dân đã gọi điện tới lực lượng cứu hỏa và công an phường Mộ Lao.

Rất may vụ nổ đã được dập tắt kịp thời, không bị lây lan sang những nhà bên cạnh. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng chủ quán và hai con nhỏ đều bị bỏng nặng, riêng người chồng trong tình trạng nguy kịch được mọi người đưa đi cấp cứu.

Được biết đây là cửa hàng được hai vợ chồng nạn nhân thuê mặt bằng được hơn một năm. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và đối tượng.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của vụ việc đến với bạn đọc...

Nam Phong