"Nữ hoàng thể lực" quân đội Đài Loan chống đẩy 139 lần liên tục

(GDVN) - Không chỉ chống đẩy một lèo 139 lượt, nữ Thượng sĩ này còn cùng 3 người đồng đội nam khiêng 1 quả tên lửa lắp vào chiến đấu cơ trước sự chứng kiến của cánh phóng viên báo chí.

"Nữ hoàng thể lực" của quân đội Đài Loan hạ gục các nam phóng viên với màn chống đẩy

Tờ Liên Hợp ngày 25/1 đưa tin, sáng hôm qua 25/1 Bộ Quốc phòng Đài Loan triển khai diễn tập sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán tại một đơn vị không quân chiến lược. Các phóng viên được phép tham gia đưa tin về cuộc diễn tập này, trong đó có màn thách đấu thể lực giữa 1 nữ Thượng sĩ với 1 phóng viên nam, nội dung chống đẩy.

Những nam phóng viên Đài Loan có mặt tại hiện trường đều "choáng" trước thể lực phi thường của một cô gái thân hình nhỏ nhắn. Không chỉ chống đẩy một lèo 139 lượt,  nữ Thượng sĩ này còn cùng 3 người đồng đội nam khiêng 1 quả tên lửa lắp vào chiến đấu cơ trước sự chứng kiến của cánh phóng viên báo chí.


Cuộc diễn tập và "thách đấu chống đẩy" diễn ra tại căn cứ không quân F-4 đóng tại Hoa Liên đảo Đài Loan. Đơn vị này có 2 nữ quân nhân được mệnh danh là "nữ hoàng thể lực", trong đó 1 người được chọn ra để "thách đấu chống đẩy" với đại diện của cánh phóng viên nam.


Hồng Thủy (Nguồn: Liên Hợp)
Đang tải tin...