Nữ sinh Hà Nội bị đánh hội đồng ngay trong lớp học

06/01/2013 11:09 Hiền Nguyễn (Nguồn: Youtube)
(GDVN) - Ngày 5/1, trên Youtube xuất hiện một đoạn clip có tên “Nữ sinh bổ túc – Mỹ Đức (Hà Nội) đánh nhau” dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng dã man ngay trong lớp học khiến cư dân mạng bức xúc.

Theo quan sát trong đoạn clip, một nữ sinh đang ngồi chơi cùng các bạn trong lớp thì bỗng nhiên bị một nhóm 3 nữ sinh khác đến vừa giật tóc, tát vừa đấm đá túi bụi vào người. Trong lúc đánh, nhóm nữ sinh còn văng những lời nói tục tĩu. Mặc dù nữ sinh này bị đánh ngay trong lớp học nhưng không ai dám đứng ra can ngăn.

Nữ sinh bị đánh dã man ngay tại lớp học. (ảnh cắt từ clip).


Nữ sinh bị đánh hầu như không phản ứng lại mà chỉ cố gắng ôm lấy chiếc bàn làm vật chống đỡ. Clip kéo dài hơn 2 phút mới xuất hiện một bạn đến can ngăn nhưng nhóm nữ sinh vẫn hung hăng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với nạn nhân.

Kết thúc clip cho thấy, lúc này trong lớp còn nhiều học sinh khác nhưng gần như không ai có hành động can thiệp cho nữ sinh bị đánh.

Bạn Giang Hoai Dang bức xúc: Nhóm nữ sinh kia thật hung hăng, trái lại các bạn trong lớp thì thờ ơ. Hay bạn nữ sinh bị đánh có lỗi?! Mình nghĩ phải có biện pháp kỉ luật thật nặng để răn đe các bạn khác không để xảy ra tình trạng trên. Không hiểu các bạn nam nghĩ gì... con trai bị đánh như vậy đã nặng rồi, đằng này nạn nhân là con gái".

“Sao cứ nhè trên đầu mà đánh vậy, nguy hiểm quá”, bạn Huynh Trân bức xúc...

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Hiền Nguyễn (Nguồn: Youtube)