Nữ sinh trở dạ trong lớp học muốn trở thành sinh viên đại học

15/03/2012 12:06 Xuân Hòa
(GDVN) - Sau khi sinh con em ấy gọi và nhắn tin cho tôi nói là không muốn cho ai biết em ấy có thai vì muốn học tiếp và ước mơ được vào đại học.

Đó là tâm sự của em C.T.D với thầy Hoàng Mạnh Nhân – Hiệu trưởng Trường THPT Diễn Châu 2 sau khi sinh con.


Thầy Nhân cũng cho biết: “Sau khi sinh con, em D biết mình có lỗi nên đã gọi điện và nhắn tin cho tôi để xin lỗi. Em nói muốn giấu kín chuyện mình có thai với tất cả mọi người vì em muốn tiếp tục được học và được vào đại học”.


Trường THPT Diễn Châu 2 nới em D đang theo học

Thầy Nhân cũng cho biết thêm: “Ở trong trường, D cũng chưa thấy có dấu hiệu ăn chơi. Tuy nhiên, em hay sử dụng điện thoại di động. Qua trao đổi, em cho biết, người yêu đã mấy lần bảo D làm đám cưới nhưng em muốn học nên chưa đồng ý” (?).


Được biết, trước khi sinh, D đã giấu kín mọi chuyện với tất cả mọi người. Ngay cả những người bạn chơi thân với em và thầy cô giáo cũng không biết chuyện em mang thai. Thậm chí ngay cả mẹ D cũng không biết chuyện.

Không những giấu kín chuyện em có thai mà ngay cả đến lúc biết mình chuẩn bị sinh, D cũng không hề cho một ai biết mà tự đi sinh con một mình.


Trao đổi với cô Trần Thị Thu Hoài – Chủ nhiệm lớp em D học, cô Hoài cho biết: “Trong lớp, D là một người trầm tính. Cũng không có biểu hiện chơi bời hay đua đòi. Từ đầu năm học đến nay, em cũng chỉ mới nghỉ học có 2 buổi do bị ốm. Trong lớp D cũng chơi bình thường với tất cả các bạn học”. 


Được biết học lực của D trong lớp cũng thuộc loại bình thường chứ không được khá. Tuy nhiên từ lớp 10 đến nay, D cũng đã bị hạnh kiểm loại yếu mấy lần. Nguyên nhân là do D hay vi phạm sử dụng tài liệu trong khi thi chứ cũng không phải do nguyên nhân nào khác.


Được biết Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cũng đã quyết định sẽ vào cuộc trong sự việc này. 


Điểm nóng:
Chưa thể thi hành án tử hình Nguyễn Đức Nghĩa bằng tiêm thuốc độc

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Xâm nhập nơi chữa bách bệnh của “thần y dỏm” ở Thủ đô (Kỳ 1) Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang bị cảnh cáo

Vụ ô tô húc tung người giữa phố: Có dấu hiệu vi phạm hình sự

Người phụ nữ có khả năng tự phát sáng và căn bệnh kỳ lạ
Một ngư dân miền Tây bắt được cá khủng, giá hơn 200 triệu đồng/con GĐ Công an Cần Thơ lên tiếng vụ trả dâu
Xuân Hòa