Nữ sinh viên đấm chảy máu miệng CSCĐ khi bị yêu cầu kiểm tra

07/05/2012 10:31 Cao Nguyên
(GDVN) - Không chấp hành hiệu lệnh, hùng hổ nhảy ra kéo cổ áo, chửi bới và dùng tay phải đấm thẳng vào mặt CSCĐ khi bị yêu cầu dừng kiểm tra, với mục đích gây ra lộn xộn để “đồng phạm” bỏ trốn…

Sự việc xảy ra vào khoảng 0h30' ngày 7/5 khi tổ tuần tra Đại đội 1 – Trung đoàn CSCĐ, CATP do Thượng uý Đỗ Quang làm tổ trưởng. Phát hiện hai nam nữ thanh niên không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên xe máy BKS 34N8 – 8005 từ ngã ba Trương Định – Giải Phóng (Hà Nội), tổ công tác đã tổ chức đội hình dừng xe kiểm tra. 

Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Huyền tại cơ quan điều tra

Khi thấy lực lượng chức năng ra tín hiệu dừng xe, đối tượng nam đã điều khiển xe rồ ga phóng bạt mạng bỏ chạy từ Trương Định đến phố Vọng. Khi bị hai xe của CSCĐ chặn hai đầu, nam thanh niên đã hung hãn cho xe chạy  ngược chiều trên đường Giải Phóng với tốc độ cao, gây nguy hiểm cho người dân. Sau một hồi vây bắt, đến phố Kim Đồng, hai đối tượng hung hãn trên đã phải dừng bước.

Tuy nhiên, khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra hành chính, cả hai người ngồi trên xe chẳng những không chấp hành mà còn lớn tiếng vu khống 4 CSCĐ mặc nguyên bộ quân phục  là cảnh sát giả. Khi tổ công tác mời về phường thì nam thanh niên đã lớn tiếng vu khống là công an đánh người. Thậm chí khi CA phường Giáp Bát có mặt hỗ trợ, cả hai hung hăng đòi kiểm tra thẻ ngành của cán bộ chiến sĩ CA phường có mặc sắc phục.

 CSCĐ Nguyễn Văn Sang với vết thương ở miệng

Chưa hết, trong khi đang làm nhiệm vụ giữ trật tự vì nhiều dân bất bình trước hành động ngông cuồng của các đối tượng vi phạm, CSCĐ Nguyễn Văn Sang bất ngờ bị đối tượng nữ xô rơi ve áo, đứt khuy và vu khống là ăn cướp.

Chưa dừng lại ở đó, đối tượng nữ này còn hùng hổ nhảy ra kéo cổ áo, chửi bới và dùng tay phải đấm thẳng vào mặt khiến anh Sang ngã xuống đường. Hành động này đã tạo lộn xộn để nam thanh niên bỏ trốn khỏi hiện trường.

Một tiếng sau, đối tượng nam mới quay lại trụ sở CA phường và cùng bạn gái lớn tiếng chửi bới lực lượng chức năng.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận là Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1990) hiện là SV Đại học T.L và Trần Đức Thành (SN 1987)  là SV Đại học Mở.

Ngay sau khi bị tấn công, cảnh sát Sang đã được các đồng đội đưa đi khám. Kết quả cho thấy, cảnh sát Sang bị thương ở môi, chảy máu miệng và sưng lợi.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, ngay trong đêm, hai đối tượng vi phạm đã được chuyển lên CA Quận Hoàng Mai. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

     
Cao Nguyên