Nữ sinh xinh đẹp của trùm giang hồ buôn ma túy

06/12/2014 00:00 Phương Thảo
(GDVN) - Võ Thị Hoàng Quý – con gái diệu của một trùm giang hồ có tiếng tại Đà Nẵng vừa bị bắt do tàng chữ chất ma túy trong phòng.

Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) vừa triệt xóa điểm cung cấp ma túy do Võ Thị Hoàng Quý (20 tuổi, trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu) cầm đầu. 

Được biết, sau khi bắt quả tang hai đối tượng Lê Hoàng Triều (18 tuổi) và Ngô Thành Nhân (24 tuổi, cùng ở Đà Nẵng) đang bán ma túy cho một con nghiện tại giao lộ Lương Ngọc Quyến - Hải Hồ, qua khai thác hai đối tượng Triều và Nhân khai số ma túy là của Võ Thị Hoàng Quý (người yêu của Nhân), đang trọ tại phường Thuận Phước. 

Võ Thị Hoàng Quý tại cơ quan công an.

Họ khai cùng thuê ngôi nhà cấp 4 làm điểm mua bán, sử dụng ma túy. Mỗi lần có khách gọi, Quý giao ma túy cho Nhân hoặc Triều đi bán. 

Khám xét nơi ở, cơ quan công an thu giữ thêm 1 gói ma túy đá cùng một số dụng cụ phân chia "hàng". Liên quan đến vụ án này, công an còn tạm giữ một đôi nam nữ nhà ở quận Thanh Khê.

Theo cơ quan công an, Quý là con gái của Võ Văn Lâm và Hoàng Thị Sáu. Sáu đang chấp hành án tù tội mua bán trái phép chất ma túy, còn Lâm bị tạm giữ để chờ cai nghiện bắt buộc. 

Khi 15 tuổi, do là con gái diệu của trùm giang hồ nên Quý không thiếu tiền, luôn được kẻ đón người đưa, nhiều tiền Quý lao vào chơi bời và có con sớm. Khi bé này vào lớp 1, cô ta giao cho chị gái nuôi để đi buôn ma túy. Năm 2012, Quý được đưa đi cai nghiện bắt buộc nhưng khi trở về tiếp tục tái phạm. 

Qua lời khai, Quý cho biết, cô ta liên lạc với các mối quen để lấy ma túy. Sau đó, xé lẻ đóng thành các gói nhỏ để bán cho các con nghiện trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam. Khi nào con nghiện có nhu cầu thì liên lạc trực tiếp với Quý để thỏa thuận giá cả. Sau đó, Quý đưa ma túy cho Triều và Nhân tới giao tận tay cho khách.

Phương Thảo