Phan Anh tiết lộ bí mật trong Vlog đầu tay

ĐAN NG.
(GDVN) - Qua Vlog được chia sẻ gần đây, Phan Anh đã có dịp được trải lòng với khán giả và chia sẻ bí mật mang tên “NIỀM TIN” của mình..

Đối với MC Phan Anh, niềm tin vào mình chính là sức mạnh để đối mặt với mọi vấn đề trong cuộc sống? Qua Vlog được chia sẻ gần đây, Phan Anh đã có dịp được trải lòng với khán giả và chia sẻ bí mật mang tên “NIỀM TIN” của mình..

Khi niềm tin là sức mạnh

MC Phan Anh chia sẻ: Niềm tin chính là nền tảng để anh tạo ra những giá trị trong cuộc sống.

“Trước khi trở thành một người thành công, bạn cần có một niềm tin vào chính bản thân mình. Mọi thành công đều cần một sự nỗ lực lớn, cũng như sự tin tưởng ở bản thân. Đó là cách để tôi vượt qua mọi khó khăn, mọi thử thách, để Phan Anh biến ước mơ thành hiện thực", MC Phan Anh cho biết.

Trong vlog, Phan Anh cũng đã giới thiệu đến một “người bạn niềm tin” từ những ngày còn bé là chú heo đất rất đỗi quen thuộc ở tuổi thơ của tất cả mọi người.

Chắc ít ai biết rằng, Phan Anh từng có một tuổi thơ gian khó, vất vả. Chính người bạn thân thuộc ấy đã tạo niềm tin cho Phan Anh từng ngày từng ngày rằng mình sẽ làm được những điều lớn lao hơn.

Ai đã đồng hành cùng Phan Anh trong các kế hoạch suốt thời gian qua?

Chia sẻ với những khán giả theo dõi Vlog, anh luôn đặt niềm tin vào một người bạn đồng hành trên những thử thách mới.

Người bạn đồng hành ấy là ai? Ai bên cạnh người bạn  đời luôn ở bên cạnh Phan Anh trong mọi hoàn cảnh. Ai khiến anh đủ yên tâm và tin tưởng trao gửi mọi kế hoạch lớn nhỏ, ngắn hạn, dài hạn cho mình, cho con, cho gia đình thân yêu.

Đặt niềm tin vào một người hoạch định tài chính

Phan Anh tự nhận mình chưa giỏi về hoạch định tài chính. Bởi vậy, anh hoàn toàn yên tâm từ khi trở thành Hội viên Bạch kim trong chương trình Khách hàng ưu tiên của Ngân hàng Techcombank. Hóa ra, người bạn lớn mang tên “NIỀM TIN” ấy của anh chính là Techcombank.

Theo Phan Anh, bất cứ ai cũng cần có sự ổn định về tài chính. Thế nên, tìm được một chuyên gia tài chính đáng tin cậy, luôn sẵn sàng tư vấn và giúp mình hoạch định cho mọi nhu cầu, từ đơn giản như mở thẻ, thanh toán đến kế hoạch mua sắm tài sản lớn như nhà, xe; hoặc dài hạn như đầu tư… là một việc vô cùng cần thiết. Đó không chỉ là nền tảng cũng như bàn đạp để giúp anh và gia đình có cuộc sống ngày càng tốt hơn. 

Với niềm tin vào một người đồng hành đáng tin cậy, Phan Anh cũng vô tình tiết lộ về kế hoạch mua biệt thự cho gia đình trong thời gian tới của mình.

Ông bố điển trai của ba nhóc xinh xắn cũng cho biết thêm những kế hoạch cho tương lai dành cho các con bằng việc tham gia gói sản phẩm Super Kid của ngân hàng Techcombank. Sự lựa chọn này giúp anh hoàn toàn an tâm về những hoạch định tương lại của mình.

Phan Anh chia sẻ: "Trên mỗi hành trình chinh phục thử thách, chúng ta đều cần có những người bạn đồng hành, những công cụ đáng tin cậy để tới đích thành công. Tôi an tâm vì luôn có Techcombank đồng hành để, giúp tôi đạt được mọi mong muốn của bản thân và gia đình nhỏ của mình".

Chưa hết, Phan Anh sẽ có một chương trình livestream hết sức đặc biệt vào 15h ngày 07/10 này trên Facebook của mình và Facebook của Techcombank. Các bạn chú ý đón xem nhé.

ĐAN NG.
Đang tải tin...