Phần mềm vừa học vừa chơi “made in Việt Nam” hot với học sinh

07/04/2017 07:30 Trúc Diệp
(GDVN) - Phần mềm giáo dục Chinh Phục Vũ Môn cung cấp một cách thức tiếp cận kiến thức mới lạ, hấp dẫn, các em học sinh được học một cách chủ động, hào hứng.

Chúng ta vẫn luôn tìm kiếm một phương pháp giúp các em học sinh có thể tìm thấy niềm vui đích thực trong học tập, được vui chơi, phát triển trong môi trường công nghệ cao, được thể hiện những ước mơ, hoài bão, và trở thành một công dân toàn cầu. Đó không chỉ là hy vọng của các bậc phụ huynh, mà còn là nỗi lo khi internet như một ma trận .

Trong suốt chặng đường hơn mười năm phấn đấu, phần mềm  giáo dục thuần Việt Chinh Phục Vũ Môn đã được gây dựng và phát triển không ngừng nghỉ dưới sự cố gắng mạnh mẽ, vượt bậc của đội ngũ kĩ thuật viên 100% là người Việt Nam, với nhiệt huyết cùng ước mơ cháy bỏng giúp các em học sinh tiếp cận với công nghệ sớm hơn, dễ dàng hơn.

Phần mềm Chinh Phục Vũ Môn được xây dựng với hai phần chính  “Học” và “Chơi”, giúp các em có thể “Học mà chơi – chơi mà học”. 

Phần mềm học tập đa nền tảng, đa dạng nội dung.

Phần mềm Chinh Phục Vũ Môn được phát triển đa nền tảng có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, tạo sự tiện dụng tối đã trong việc kết nối học tập của các em học sinh bằng các phương tiện như máy tính bảng, điện thoại di động thông minh hay là máy tính để bàn, máy tính xách tay…

Việc xây dựng phần mềm đa nền tảng giúp các em tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng, chủ động với tinh thần thoải mái, tạo cho các em hứng thú trong học tập, có thể học được trên các  thiết bị: ios, pc, Laptop, android…

Việc học  trên Chinh Phục Vũ Môn mang lại cho các em học sinh những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Ngoài việc học tập trên lớp, làm bài tập với sách vở, các em học sinh có thể tham gia học trực tuyến, với kho bài giảng vô cùng đa dạng từ Chinh Phục Vũ Môn.

Được xây dựng với mục đích tối ưu hóa sử dụng cho tất cả các bậc học từ mầm non đến ôn thi đại học, hệ thống bài học trực tuyến tại Chinh Phục Vũ Môn được chia theo từng  cấp học, lớp học và môn học một cách rõ ràng, hợp lý.

Mặc dù sở hữu kho tàng lên đến hàng nghìn bài giảng ở đủ các cấp học, từ các thầy cô giáo nổi tiếng nhưng mức học phí mà các em học sinh và phụ huynh phải chi trả cho việc tham gia các bài giảng trực tuyến này  rất thấp, phù hợp với mức chi tiêu của đại đa số các bậc phụ huynh trên mọi miền đất nước. 

Phần mềm Chinh Phục Vũ Môn được xây dựng với hai phần chính  “Học” và “Chơi”, giúp các em có thể “Học mà chơi – chơi mà học”. 

Song song với phần học trực tuyến với kho tàng bài giảng phong phú là phần bài tập trắc nghiệm và phần hỏi đáp với ban gia sư trực tuyến là các gia sư sư phạm chất lượng cao.

Đặc biệt, bắt kịp yêu cầu thay đổi hình thức thi của Bộ Giáo Dục ở nhiều cấp bậc, chuyển đổi từ hình thức thi tự luận sang thi trắc nghiệm, Chinh Phục Vũ Môn đã xây dựng bộ đề kiểm tra theo hình thức trắc nghiệm phong phú, linh hoạt, có sự phân loại kiến thức sâu sắc, bám sát kiến thức trong nhà trường.

Trò chơi giáo dục : Học mà chơi – chơi mà học tại website: http://cpvm.vn 

Phần mềm Chinh Phục Vũ Môn ra đời đã thay đổi những định kiến về “game-online” từ trước đến nay,tạo ra một “định nghĩa” mới về trò chơi giáo dục trực tuyến. “Chơi” trong Chinh Phục Vũ Môn chính là một môi trường tiếp cận kiến thực theo cách thức riêng, đặc biệt phù hợp với  lứa tuổi học sinh.

Nếu ở trên, Chinh Phục Vũ Môn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Học” của mình, thì “Chơi” được xây dựng để mang lại một sân chơi giáo dục,giúp các em học sinh học mà chơi, chơi mà học.

Hơn thế nữa, “sân chơi” của Chinh Phục Vũ Môn cũng xoay quanh những kiến thức xã hội, khoa học thường thức… với nội dung sinh động, bổ ích, mang lại cho các em những giây phút giải trí thoải mái, nhưng cũng vì vậy mà tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hào hứng.

Giao diện phần mềm bắt mắt, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, của các em học sinh.

Ngay khi truy cập vào phần mềm Chinh Phục Vũ Môn, chọn phần “Chơi Ngay”, các em học sinh sẽ ngay lập tức được đắm mình trong thế giới giải trí nhưng cũng đầy trí tuệ với những lựa chọn như Phòng nghiên cứu, Đấu trường trí tuệ, Cuộc thi tri thức, Phòng học, Thử thách hàng ngày hay Cửa hàng…

Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội Trung ương, phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức hoàn toàn miễn phí tại website: http://chinhphucvumon.vn.

Với những nội dung kiến thức được xây dựng theo từng tuần học, phù hợp với kiến thức trên lớp và văn hóa ứng xử, đời sống của từng khối lớp, rèn luyện kỹ năng, cũng như cung cấp thêm kiến thức xã hội đa dạng, giúp các em học sinh định hình lối sống văn mình, văn hóa cho bản thân.

Với phần chơi Đấu trường trí tuệ, các em học sinh được cùng nhau thách đấu, tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm với kho tàng câu hỏi phong phú, được kiểm duyệt nội dung chặt chẽ.

Các em học sinh sẽ tham gia chơi bằng cách tung xúc xắc, bước đi theo số ô tung được trên xúc xắc, trả lời câu hỏi hay gặp giáo sư với những câu hỏi hóc búa nhưng cũng không kém phần thú vị.

Phần mềm giáo dục Chinh Phục Vũ Môn cung cấp một cách thức tiếp cận kiến thức mới lạ, hấp dẫn, các em học sinh được học một cách chủ động, hào hứng, giúp các em không nhàm chán với kiến thức sách vở, không gò ép khi tiếp thu kiến thức văn hóa, giúp các em học nhanh nhớ lâu.

Hơn thế, các bậc phụ huynh còn dễ dàng cùng tham gia, theo sát các hoạt động trên mạng của con em mình với phần mềm thuần Việt, dễ sử dụng này.

Chinh Phục Vũ Môn vẫn ngày đêm được cải tiến, nâng cấp chất lượng và cập nhật kiến thức để ngày càng thu hút, phù hợp hơn với những đổi mới, đòi hỏi trong giáo dục, giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng và sức sáng tạo để vững bước trên con đường trở thành những công dân toàn cầu.

Trúc Diệp