BAC A BANK trao thưởng ô tô Camry 2.0E cho khách hàng may mắn

05/04/2017 09:34
Ngọc Quang
(GDVN) - Ngày 3/4, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Bắc Á tổ chức trao thưởng chương trình “BAC A BANK - Trao quà như ý, Gửi lộc an khang”.

Trước đó, vào ngày 16/3/2017, Ngân hàng đã phối hợp với Công ty Xổ số Kiến thiết Thủ đô tiến hành quay thưởng chương trình khuyến mại “BAC A BANK - Trao quà như ý, Gửi lộc an khang” dưới sự chứng kiến của Đại diện Bộ Công thương. Kết quả bộ giải thưởng gồm 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 5 giải Nhì và 100 giải Ba với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo BAC A BANK, Ban giám đốc các chi nhánh cùng đại diện các Khối/Phòng/Ban tại Văn Phòng Hội Sở, và đông đảo quý khách hàng thân thiết của BAC A BANK.

Giải Đặc biệt của Chương trình - 1 xe ô tô Camry 2.0E đã thuộc về khách hàng may mắn Nguyễn Thị Thụ tại Hội Sở Chính.

ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á trao thưởng ô tô Camry 2.0E cho khách hàng.
ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á trao thưởng ô tô Camry 2.0E cho khách hàng.

2 giải Nhất, mỗi giải 01 xe máy SH 150i, thuộc về các khách hàng Ninh Quốc Thanh tại BAC A BANK Chi nhánh Thanh Hóa và khách hàng Chu Văn Hùng tại Chi nhánh Bắc Giang.

5 giải Nhì, mỗi giải 1 điện thoại iPhone 7 Plus (128Gb) thuộc về các khách hàng Trần Ngọc Ẩn (Chi nhánh Cần Thơ); Trần Thị Thu Hà và Trần Tuyết Dung (Chi nhánh Hà Nội); Khổng Phương Hoa (CN Kim Liên); Lương Lan Châu (CN Quảng Ninh).

100 giải ba, mỗi giải 1 chỉ vàng SJC 9999 cũng được trao cho đại diện các khách hàng trúng thưởng có mặt tại buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết: Theo định hướng tăng trưởng nguồn huy động một cách bền vững, BAC A BANK đã và đang triển khai hết sức bài bản chiến lược mở rộng mạng lưới giao dịch, đa dạng hóa các sản phẩm và tiện ích đi kèm; nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng và phát triển thương hiệu. Nhờ đó, thanh khoản luôn dồi dào, đặc biệt quy mô nguồn vốn huy động trung dài hạn tăng mạnh qua từng năm.

Với việc kiên định hướng đi này, BAC A BANK một lần nữa khẳng định phương châm hoạt động: Vì khách hàng, phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển bền vững.

Chia sẻ niềm vui nhận giải đặc biệt chương trình, khách hàng Nguyễn Thị Thụ cho biết: “Gia đình tôi là khách hàng của BAC A BANK đã gần 15 năm nay. Đây là địa chỉ đầu tiên tôi tìm đến mỗi khi có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm, không chỉ bởi lãi suất cạnh tranh, mà còn bởi sự phục vụ tận tâm của nhân viên giao dịch và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo của BAC A BANK.

Tôi vô cùng hạnh phúc khi trúng giải cao nhất của Chương trình. Xin được gửi lời cảm ơn tới Ngân hàng và chúc BAC A BANK thành công trên con đường kinh doanh, chúc các khách hàng khác sẽ có được sự may mắn như tôi ngày hôm nay”.

Nhiều khách hàng khác của Bac A Bank cũng may mắn giành các giải thưởng có giá trị như: Xe máy SH 150i;iPhone 7 Plus (128Gb);1 chỉ vàng SJC 9999.
Nhiều khách hàng khác của Bac A Bank cũng may mắn giành các giải thưởng có giá trị như: Xe máy SH 150i;iPhone 7 Plus (128Gb);1 chỉ vàng SJC 9999.

Cũng tại buổi lễ, khách hàng Ninh Quốc Thanh và khách hàng Chu Văn Hùng trúng giải Nhất của chương trình “BAC A BANK - Trao quà như ý, Gửi lộc an khang” cũng bày tỏ sự vui mừng trước may mắn nhận giải thưởng rất giá trị của chương trình và gửi lời cảm ơn chân thành tới BAC A BANK.

Triển khai từ ngày 1/12/2016 đến hết ngày 28/02/2017, CTKM “BAC A BANK - Trao quà như ý, Gửi lộc an khang” dành cho tất cả các khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Ngân hàng, thay lời cảm ơn chân thành nhất nhân dịp Xuân Đinh Dậu đối với các khách hàng luôn tin tưởng, ủng hộ BAC A BANK. 

Sau 3 tháng thực hiện, chương trình đã gặt hái nhiều thành công với sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hơn 32.000 khách hàng tham dự với tổng số 8,5 triệu mã dự thưởng.

Một lần nữa, Ngân hàng TMCP Bắc Á xin chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng thưởng CTKM “BAC A BANK - Trao quà như ý, Gửi lộc an khang” và hy vọng tiếp tục được đồng hành với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Ngọc Quang