Phẫn nộ: Clip nữ sinh dùng dao lam rạch tung áo, đánh bạn

11/11/2011 11:24 Đỗ Hòa
(GDVN) -Liên tục tát, giật tóc, đấm đá vào ngực, mặt và đầu của bạn, dùng dao lam rạch đứt tung áo và không quên những lời đe dọa như “mày bảo đây là dân sexy à?".

Không chỉ dừng lại ở đó, nhóm nữ sinh này còn tỉnh bơ khi nói: “Nằm yên cho chị làm việc không thì em rách việc đấy”… Những hình ảnh và lời lẽ trong đoạn clip được phát tán trên mạng khiến cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ và bất bình cho cách suy nghĩ và những hành động trái với lứa tuổi của các em học sinh này.

Hình ảnh đánh hội đồng được ghi lại (ảnh chụp từ clip)

Đoạn clip gây sốc trên dài gần 4 phút, được thành viên Thanh1234567899 đăng tải trên trang mạng Youtube, thu hút gần 5 nghìn lượt truy cập. Đoạn clip này ghi lại cảnh 3 nữ sinh “ra tay dạy dỗ” một nữ sinh khác khiến người xem không khỏi choáng váng.

Trong clip này có ít nhất 5 người (không tính nạn nhân), gồm có ba người trực tiếp đánh, một người (Gia Hằng) đứng giám sát xem có người qua lại hay không, một người trực tiếp quay lại bằng điện thoại. Ngoài ra ở cuối đoạn clip còn xuất hiện một giọng cười nam vô cùng khoái chí.

Một nữ sinh mở màn clip bằng những cú tát như trời giáng, song phi vào nạn nhân và liên tục giật kéo tóc nạn nhân xuống mặt đường. Một nữ sinh khác bình luận ngay với thái độ thích thú, hả hê : “Một phát, rất đẹp”. Ngay sau đó 2 nữ sinh khác lao vào cùng túm tóc, đạp vào đầu, ngực của nạn nhân, ngồi đè lên người nạn nhân để đánh. Thậm chí, hai nữ sinh này còn giẫm cả chân lên bụng của nạn nhân để tiện cho việc “dạy dỗ”.

“Thân cô thế cô” nạn nhân chỉ dám đưa tay ra che mặt, mà không dám kháng cự. Sau mỗi câu hỏi : “Em có làm gì đâu mà các chị đánh em” cô bé lại nhận được những cơn mưa đấm đá.

Thấy màn tát và đấm đá chưa ăn thua gì, 3 nữ sinh quyết tâm lột sạch áo ngực và áo mặc ngoài của nạn nhân. Chỉ biết chống cự bằng cách nằm co dúm đưa tay giữ áo, nạn nhân liên tục bị giật ngược tóc, đấm đá vào mặt và ngực kèm theo những lời chửi rủa tục tĩu.

Cao điểm của vụ hành hung là một nữ sinh lôi từ túi quần sau một con dao lam, liên tục cưa, cắt áo của nạn nhân, lột sạch áo trong và áo ngoài của nạn nhân, kèm theo lời đe dọa “nằm yên cho chị làm việc không thì em rách đấy” . Thậm chí nữ sinh này còn giơ chiếc áo ngực của nạn nhân ra trước máy quay như một chiến tích.

Những nhân vật trên của đoạn clip được cư dân mạng "phỏng đoán" là học sinh của  một trường THPT ở tỉnh Bắc Ninh?. Bối cảnh của cuộc hành hung là ở Làng Lựu, Quế Võ? Những người xem đã không khỏi bất bình, phẫn nộ trước hành hành động và lời nói "bạt mạng" của nhóm nữ sinh này.

Một thành viên khác của diễn đàn cũng chia sẻ: “Các bạn tôi ơi sao kinh thế, các bạn có còn là con người không vậy. Sao các bạn không nghĩ mình bị như thế sẽ như thế nào, mà lại có hành động dã man như thế. Các bạn đã biến mình thành con vật chứ không phải con người nữa”.

Trước đó, clip nữ sinh Hải Phòng đánh bạn trong nhà vệ sinh, dùng sọt rác úp lên đầu bạn đã dấy lên làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng. Chứng kiến đoạn clip, rất nhiều người lo ngại về làn sóng bạo lực ngày càng gia tăng ở giới trẻ.

Dưới đây là những hình ảnh mà nhiều độc giả đã phẫn nội trước hành động đánh bạn của nhóm nữ sinh:

Liên tiếp những cú đánh vào người bạn gái và kèm theo những lời lẽ không thể chấp nhận được của nhóm nữ sinh này.

Báo Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này đến với bạn đọc.

Đỗ Hòa