Phát hiện bất ngờ vụ nữ bác sĩ tự quay clip ân ái tố giác sếp

18/04/2012 11:30 Hoàng Lực
(GDVN) - Bà Nguyệt nói, ông Cường từng cho bà N ở nhờ và sinh hoạt cùng gia đình, nhờ có tác động của ông Cường nên bà N mới được kết nạp vào Đảng....

Những ngày qua dư luận đang xôn xao chuyện vợ chồng ông Hoàng Mạnh Hùng và Hà Thị Bích N tố cáo ông Nguyễn Mạnh Cường – GĐ trung tâm y tế đường bộ 2 về việc từ năm 2005 khi lên giám đốc trung tâm đã dùng nhiều thủ đoạn ép buộc bà N qua hệ tình dục.

Để chứng minh cho điều này, bà N đã tiến hành quay lại cảnh quan hệ tình dục của mình với ông Cường để làm bằng chứng tố cáo lên các cơ quan chức năng.

Để tìm hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa những người trong cuộc, phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tìm về nơi vợ chồng ông Hùng sinh sống và làm việc. Trò chuyện với hàng xóm thân cận của gia đình ông Hùng và N chúng tôi được biết thêm nhiều câu chuyện ẩn khuất phía sau.

Trung tâm y tế đường bộ 2 nơi bà N công tác

Trong những hàng xóm của vợ chồng ông Hùng và bà N có lẽ chị Lê Thị Nguyệt là người biết rõ nhất mọi chuyện của gia đình ông bà. Chị Nguyệt vừa là đồng nghiệp và là hàng xóm của vợ chồng ông Hùng. Theo lời kể của chị Nguyệt năm 1996 chị Nguyệt cùng bà N cùng xin về công tác tại trung tâm y tế đường bộ 2.

Khi đó cả chị Nguyệt và bà N đều ở xa, chị Nguyệt ở Ba Vì, bà N ở tận Tuyên Quang. Lúc mới nhận công tác do không có nơi ở nên bà N đã được ông Nguyễn Mạnh Cường lúc đó đang là chủ tịch công đoàn cho ở nhờ và sinh hoạt cùng gia đình. Lúc đó ông Cường đã có vợ và 2 con, bà N cũng đang yêu ông Hùng là chồng bây giờ. Chị Nguyệt làm y sĩ, còn bà N làm bác sĩ.

Bác Dương hàng xóm vợ chồng ông Hùng bà N kể với phóng viên

Theo nhận xét của chị Nguyệt thì ông Cường là người tốt dễ gần. Bà N được vào Đảng là do tác động của ông Cường. “Khi cơ quan tiến hành bỏ phiếu lần đầu tín nhiệm kết nạp vào Đảng đồng chí N còn không đủ số phiếu quá bán… nhưng lần bỏ phiếu thứ 2 đồng chí N đã có số phiếu quá bán. Nhiều người nói cũng nhờ một phần có sự tác động của ông Cường”, chị Nguyệt nói.

Cả chị Nguyệt và đồng nghiệp trong trung tâm cũng bất ngờ nghe câu chuyện về mối quan hệ giữa ông Cường và bà N. Theo chị Nguyệt nói như thế nào thì cũng không  thể chấp nhận được.

Bầu chọn
Theo bạn, việc tự quay clip ân ái để tố giác sếp của bác sĩ N. là thế nào?

Sống liền kề với gia đình ông Hùng bà N, bác Đàm Văn Dương cán bộ hưu trí bệnh viện 103 nhận xét gia đình ông Hùng bà N sống khá khép kín. Chuyện cãi vã giữa hai vợ chồng cũng xảy ra nhiều lần. Theo lời kể bác Dương thì ông Hùng hay uống rượu nhưng tốt tính, so với bà N thì ông Hùng nhiều hơn cả chục tuổi. 

Từ khi chuyện vỡ lở nhà ông Hùng suốt ngày đóng cửa

Hàng xóm sống cạnh gia đình ông Hùng bà N thì từ khi xảy ra chuyện hầu như gia đình ông Hùng đóng cửa suốt chỉ tối đi làm về mới mở cửa. Ông Hùng bà N có 2 con, khi chúng tôi đến thì nhà bị khóa trái. Trong nhà cậu bé được trẻ hàng xóm gọi tên Bi thò đầu nói “ bố mẹ cháu đi lâu nữa mới về có gì chú quay lại sau”. Từ lúc mọi chuyện vỡ lở, dường như vợ chồng ông Hùng cũng ít quan hệ với hàng xóm hơn.

Báo GDVN sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc sự việc này…Hoàng Lực