Phát hiện thi thể phân hủy mạnh trôi trên sông Mã

10/11/2013 07:52 CÁT DỰ
(GDVN)- Nhiều người dân xã Định Tiến (Yên Định - Thanh Hóa) hốt hoảng khi phát hiện thấy một xác chết đang trong quá trình phân hủy mạnh, trôi dạt ven sông Mã

Nguồn tin từ công an xã Định Tiến cho hay, khoảng 2h chiều ngày 7/11, một số người dân đi chăn bò đã phát hiện thấy một xác người chết đang trôi lập lờ trên sông Mã (thuộc địa phận thôn 1, Lang Thôn, xã Định Tiến, huyện Yên Định, Thanh Hóa).


Xác chết được người dân phát hiện trên sông Mã, đoạn chạy qua xã Định Tiến

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền địa phương xã Định Tiến đã cử lực lượng xuống hiện trường để xác minh vụ việc.

Qua xem xét bước đầu cho biết, thi thể là nam giới, trạc khoảng 30 tuổi. Tại hiện trường, nạn nhân mặc áo cọc xanh và quần đùi đen, tóc cua ngắn, trên người không giấy tờ tùy thân và thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Nhiều người dân địa phương mang quan tài đến để khâm liệm cho thi thể

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường phán đoán, xác chết có thể trôi từ miền ngược xuống và có khả năng đã chết cách đây mấy ngày.

Hiện sự việc đã được chính quyền địa phương  báo cáo lên công an huyện Yên Định để tiến hành điều tra làm sang tỏ.

Trước mắt chính quyền địa phương đã hỗ trợ kinh phí mua quan tài để khâm liệm cho thi thể.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Nhiều người dân xã Định Tiến (Yên Định, Thanh Hóa) hốt hoảng khi phát hiện một thi thể trôi trên sông trong tình trạng phân hủy mạnh.

Nhiều người dân xã Định Tiến (Yên Định, Thanh Hóa) hốt hoảng khi phát hiện một thi thể trôi trên sông trong tình trạng phân hủy mạnh.

CÁT DỰ