Phát hiện xác chết ngay lề đường Nghiêm Xuân Yên (Hà Nội)

04/11/2011 14:13 Trần Nguyên
(GDVN)- Khoảng 5h ngày 4-11, người dân đi tập thể dục phát hiện một xác chết ven đường Nghiêm Xuân Yên (Khuất Duy Tiến kéo dài), huyện Thanh Trì - HN

Nạn nhân được xác định là anh Lưu Đoàn Minh (SN 1987, ngụ số nhà 16, nghách 23, ngõ nhà thờ Tân Lạc, đường Đại La, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Thi thể nạn nhân được phát hiện ngay ven đường

Khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời phong toả hiện trường và phân luồng giao thông tránh ùn tắc.

Theo ông Lưu Đức Sử bố đẻ nạn nhân thì Minh là một đứa ngoan ngoãn, vừa mới ra trường. Minh bỏ nhà đi từ ngày 1/11 bảo là đi lấy bằng, trước khi đi mang theo một chiếc xe Wave. Đến hôm nay thì nghe được thông tin dữ là con mình đã mất.

Chị Lan (Nam Định) một người bán trà đá tại đây cho biết: xác chết được người dân đi tập thể dục phát hiện vào khoảng 5h sáng. Thi thể ở tư thế nằm sấp, dưới lòng bàn chân có một vết thương dài khoảng 10cm, và trên mặt có vết xây xát. Cũng theo chị Lan, có thể nạn nhân bị rơi từ trên tầng xuống

Mặc dù lực lượng chức năng có mặt kịp thời nhưng giao thông đoạn qua địa điểm phát hiện xác chết vẫn lâm vào tắc nghẽn

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Trần Nguyên