Phát hiện xác hai mẹ con nữ sinh viên chết bí ẩn trong nhà

28/04/2011 15:55
(GDVN) - Khi người dân mở cửa gác thì phát hiện hai mẹ con bà Hằng nằm chết bên nhau, thì thể đang ở trong giai đoạn phân hủy.

(GDVN) - Khi người dân mở cửa gác thì phát hiện hai mẹ con bà Hằng nằm chết bên nhau, thì thể đang ở trong giai đoạn phân hủy. Sự việc được phát hiện vào lúc 7h30 phút ngày 28/4. Trước đó, những người dân sống trong khu vực phát hiện từ căn nhà số 188/2K (đường Cao Đạt, phường 1, quận 5, TP HCM) có mùi hôi lạ mặc dù cửa đóng kín đã nhiều ngày. Sự việc được trình báo tới cơ quan công an địa phương.

Thi thể hai mẹ con được đưa ra ngoài.
Thi thể hai mẹ con được đưa ra ngoài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường 1 (quận 5) tới ngôi nhà và dùng dụng cụ phá cửa. Khi mọi người đi lên trên gác thì phát hiện có 2 xác chết phụ nữ nằm bên nhau đang trong giai đoạn phân hủy. Thi thể ngay sau đó xác định là bà Chu Thị Thu Hằng (50 tuổi, hiện là nha sĩ) là chủ nhà và con gái Trần Thị Nga (23 tuổi, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TP HCM). Có mặt tại hiện trường, ông Trần Phương Thống (chồng của nạn nhân, hiện đang công tác tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP HCM) cho biết, bà Hằng và con gái đã bỏ nhà đi 4 tháng nay,  gia đình đã đi tìm nhiều lần nhưng không thấy. Trước khi bỏ nhà đi, bà Hằng có những biểu hiện bất thường như nói chuyện một mình, hay khóc. Lực lượng nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, phát hiện cạnh thi thể của nạn nhân có một chai nước suối đã sử dụng và hai hộp dung dịch màu đen đã mở nắp. Đến 12h30 cùng ngày, thi thể hai mẹ con bà Hằng được đưa đi khỏi hiện trường. T.Bình