Phát hiện xác nữ sinh bị trói tay, khỏa thân trên sông

13/08/2012 10:55
Thông tin từ UBND xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương cho biết, vào khoảng 6h30 ngày 12/8, người dân phát hiện một xác chết nổi trên sông Tĩnh trong tình trạng lõa thể.

Vào thời gian nói trên, một tốp trẻ em ở xã Quảng Châu đang chơi trên bờ sông Tĩnh hoảng hốt khi bất ngờ nhìn thấy một thi thể nữ nổi lềnh đênh trên mặt nước, trên người không mảnh vải che thân, tay bị trói về phía sau bằng áo.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi. Ngay sau đó, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Bích Ngọc (SN 1995), học sinh lớp 11 chuẩn bị lên lớp 12 trú ở thôn Châu Kiều, xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương.

Theo người nhà cháu Bích Ngọc, chiều ngày 7/8, Ngọc bỗng dưng mất tích. Người nhà đi làm về không thấy cháu Ngọc đâu mà chỉ thấy đôi dép và chiếc kính bị rơi ở gần bàn học của em. Ngay sau đó gia đình cháu đã huy động anh em đi tìm đồng thời báo với chính quyền địa phương. Sau nhiều ngày tìm kiếm nhưng người nhà vẫn không tìm thấy cháu, đến sáng hôm 12/8 thì phát hiện thấy xác của cháu nổi trên sông Tĩnh cách nhà khoảng 500 m.

Hiện cơ quan chức đang nghi ngờ hung thủ gây án là một người tên là A cũng ở thôn Châu Kiều, xã Quảng Châu. Người này đã bỏ trốn khỏi địa phương, hiện lực lượng công an đang tiến hành tìm hung thủ.

ĐÌNH MINH/Infonet