Phó Giám đốc Trường đảng tỉnh Thiểm Tây lộ ảnh sex

15/01/2014 13:52 Hồng Thủy
(GDVN) - Thái Quốc Cương đã lừa gạt chị và hứa sẽ cưới, nhưng sau đó lại đưa vợ lên văn phòng và cùng nhau đánh đập hành hung chị giữa thanh thiên bạch nhật
Dâm quan Thái Quốc Cương, Phó Giám đốc Trường đảng tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Nhân Dân nhật báo ngày 15/1 đưa tin, Thái Quốc Cương, Phó Giám đốc Trường đảng Cộng sản Trung Quốc tỉnh Thiểm Tây phụ trách tài vụ - hành chính - xây dựng cơ bản vừa bị lộ một loạt ảnh sex trên mạng internet.

Một phụ nữ tự xưng là nghiên cứu sinh tại chức Trường đảng Thiểm Tây rạng sáng ngày 13/1 đã tải lên mạng internet những hình ảnh bê bối tình dục của viên Phó Giám đốc này với mình và tố cáo Thái Quốc Cương đã hành hung chị ta.

Thái Quốc Cương là nhân vật khá nổi tiếng ở Thiểm Tây.

Đương sự cho biết sau khi bị Cương đánh chị đã đi báo công an và cơ quan này đã vào cuộc điều tra. Đầu giờ sáng nay 15/1 khi báo lên khuôn, Trường đảng Thiểm Tây vẫn chưa có phản ứng chính thức nào về những bức ảnh dâm ô của viên Phó Giám đốc.

Theo tố cáo của nữ nghiên cứu sinh, Thái Quốc Cương đã lừa gạt chị và hứa sẽ cưới, nhưng sau đó lại đưa vợ lên văn phòng và cùng nhau đánh đập hành hung chị giữa thanh thiên bạch nhật khiến đương sự vỡ đầu, chảy máu.

Luật sư Khuất Kiến Quốc, người được nạn nhân nhờ bảo vệ đã xác nhận nhân vật nam trong loạt ảnh, clip sex này chính là Thái Quốc Cương bởi ông Cương là người khá nổi tiếng ở Thiểm Tây.

Khi phóng viên liên hệ với cảnh sát địa phương để hỏi thông tin về vụ bê bối tình dục này thì được chỉ sang Ủy ban Kiểm tra - kỷ luật tỉnh ủy Thiểm Tây và Trường đảng của tỉnh, nhưng cả 2 cơ quan đều tránh đưa ra câu trả lời.

Nạn nhân đã tố cáo Thái Quốc Cương về hành vi dâm ô, xâm phạm thân thể người khác.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ

Hồng Thủy