Putin cười nhạo tin đồn, lái xe chở khách đi thăm cung điện

17/03/2015 07:41 Nguyễn Hường
(GDVN) - "Sẽ nhàm chán nếu không có tin đồn", ông Putin cười rất tươi khi xuất hiện trở lại trước ống kính truyền hình và trả lời hóm hỉnh các câu hỏi về những tin đồn.

Truyền thông phương Tây ngày 16/3 đưa tin cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã xuất hiện trở lại sau 10 ngày vắng bóng, cười rất tươi trước các tin đồn về sức khỏe của ông.

Tổng thống Putin cười rất tươi sau 10 ngày tái xuất hiện trước truyền thông.

Nhà lãnh đạo 62 tuổi đã tiếp Tổng thống Kyrgyzstan trong một cung điện của Sa hoàng tại St Petersburg. 

"Sẽ nhàm chán nếu không có tin đồn", ông Putin cười rất tươi khi xuất hiện trở lại trước ống kính truyền hình và trả lời hóm hỉnh các câu hỏi về những tin đồn xung quanh sự vắng mặt của ông.

Nhà lãnh đạo Nga đã chứng minh sức khỏe của mình bằng cách tự lái xe chở Tổng thống Almazbek Atambayev đi một vòng thăm cung điện xa hoa.

Sự xuất hiện trở lại của Tổng thống Putin diễn ra vào ngày quân đội Nga bắt đầu cuộc tập trận có quy mô lớn nhất kể từ khi sụt giảm quan hệ với phương Tây liên quan tới cuộc khủng hoảng Ukraine.

Theo Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu, Tổng thống Putin đã lệnh cho gần 40.000 binh sĩ sẵn sàng tham gia vào cuộc tập trận ở cực bắc của nước Nga như một phản ứng với cuộc tập trận của NATO tại Na Uy.

Nguyễn Hường