Rộ tin đồn Thủ tướng Nga Putin đã đi phẫu thuật thẩm mỹ

27/09/2011 07:18 Nguyễn Hường (Theo Telegraph)
(GDVN) - Suy đoán rằng Thủ tướng Vladimir Putin có thể đã phẫu thuật thẩm mỹ lại nổi lên khi ông có thể sẽ để đảm nhiệm chức Tổng thống Nga lần thứ 3.

Các tin đồn bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn và blog ở Nga hồi cuối tuần vừa qua sau khi Thủ tướng 58 tuổi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng và tuyên bố ông sẽ tham gia ứng cử chức vụ Tổng thống trong nhiệm kỳ tới với khuôn mặt khá mịn màng.

Hình ảnh Thủ tướng Putin bị nghi ngờ đã qua phẫu thuật thẩm mỹ
Theo cư dân mạng ở Nga, trong lần xuất hiện gần nhất, vùng da xung quanh mắt của ông Putin đã gần như không còn dấu vết của các nếp nhăn. Điều đó đã khiến họ nghĩ rằng Thủ tướng Putin đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để giữ cho khuôn mặt của ông trông trẻ trung hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện các tin đồn về việc Thủ tướng Putin đi phẫu thuật thẩm mỹ mặt. Các tin đồn đầu tiên xuất hiện trong tháng 10/2010 sau khi ông xuất hiện tại một cuộc họp báo ở Ukraine với những vết trông như bị bầm tím quanh mắt trái.

Thủ tướng Putin trước khi xuất hiện tin đồn.
Tuy nhiên, sau đó, phát ngôn viên của Thủ tướng Putin đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trên và cho rằng đó là một sự hiểu lầm. Ông nói rằng chính hiệu ứng ánh sáng gây ra hiện tượng trên và rằng ông Putin chỉ đơn giản là cảm thấy mệt mỏi vì ông đã "làm việc rất nhiều".

Đầu tháng này, tạp chí New Tines (Nga) đã xuất bản một bài báo có tựa đề "Điều gì đã xảy ra với khuôn mặt của ông Putin?". Tờ báo này đã tiến hành một loạt các cuộc phỏng vấn các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu và đưa ra kết luận cho rằng, có thể Thủ tướng Putin đã làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Tạp chí này còn cho rằng, có thể Thủ tướng Putin đã tiêm Botox vào trán, vào một mắt để nâng mi trên,  tiêm vào vùng xương gò má để nó săn chắc.

Nguyễn Hường (Theo Telegraph)