SHB hợp tác toàn diện với Vinaphone

08/03/2017 13:04 Ngọc Quang
(GDVN) - Ngày 7/3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Vinaphone đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Với thỏa thuận hợp tác này, SHB sẽ ưu tiên cấp hạn mức tín dụng ngắn, trung và dài hạn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh; cấp bảo lãnh, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong nước, quốc tế cho Vinaphone và các đơn vị thành viên, công ty liên kết  với nhiều ưu đãi về phí, lãi suất.

Vinaphone cũng sẽ tạo mọi điều kiện để SHB và các Chi nhánh, công ty con, công ty liên kết cũng như các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp của SHB tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu như đường truyền số liệu, điện thoại, dịch vụ SMS brand name, chữ ký số công cộng, giải pháp chăm sóc khách hàng…

SHB hợp tác toàn diện với Vinaphone, cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích tới khách hàng. ảnh: shb.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB phát biểu: “SHB rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược của Vinaphone trong các hoạt động kinh doanh, cùng xúc tiến các hoạt động đóng góp vốn, liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động mà SHB và Vinaphone cùng quan tâm trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ triển khai tích cực, cụ thể và hiệu quả các nội dung hợp tác chiến lược toàn diện giữa SHB và Vinaphone, cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng với nhiều tiện ích, chi phí, lãi suất cạnh tranh nhất”.

Đồng quan điểm với Tổng Giám đốc SHB, ông Tô Dũng Thái - Tổng Giám đốc Vinaphone cho biết: “Vinaphone cũng tin tưởng rằng, SHB là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích trên toàn quốc, do vậy, sẽ mang đến cho chúng tôi những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, với những chính sách ưu đãi nhất.

Sự hợp tác giữa SHB và Vinaphone là phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, tạo nên môi trường giao dịch với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại cho người dùng".

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, SHB không chỉ cung ứng các sản phẩm, dịch vụ linh hoạt, nhiều tiện ích cho các khách hàng doanh nghiệp mà còn mở rộng danh mục sản phẩm, dịch vụ hướng tới các công ty con, doanh nghiệp trực thuộc, các nhà phân phối và cán bộ nhân viên của khách hàng.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, SHB luôn nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tài chính toàn diện, khác biệt và mang tính cạnh tranh cao, đặc biệt được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, để đem đến lợi ích tối ưu và đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Đây cũng là hành động thể hiện cam kết của SHB trong việc nghiêm túc thực hiện các giải pháp nhằm hỗ trợ vốn, đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp lớn theo chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngọc Quang