SHB – Ngân hàng nước ngoài tiêu biểu tại Campuchia

04/07/2017 10:33 Ngọc Quang
(GDVN) - Đây là lần thứ 3 liên tiếp SHB được vinh danh là Ngân hàng tiêu biểu 2017 tại Campuchia.

SHB được vinh danh ở 2 hạng mục giải thưởng “Ngân hàng SME tiêu biểu 2017” và “Ngân hàng có Sản phẩm - Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu năm 2017”.

Đây là giải thưởng do Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG (Mỹ) kết hợp với Ngân hàng Quốc gia Campuchia tiến hành bình chọn hàng năm để vinh danh các ngân hàng nước ngoài uy tín, có nhiều hoạt động xuất sắc góp phần vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Campuchia nói chung.

SHB – Ngân hàng nước ngoài tiêu biểu tại Campuchia 3 năm liên tiếp. ảnh: shb.

Đánh giá cao SHB bởi những chính sách tín dụng linh hoạt, vừa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vừa giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về vốn, Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG và Ngân hàng Quốc gia Campuchia tiếp tục bình chọn và trao giải thưởng “Ngân hàng SME tiêu biểu 2017”.

Ở hạng mục giải thưởng “Ngân hàng có Sản phẩm – Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2017”, Tập đoàn IDG đánh giá cao SHB Campuchia với sản phẩm “Tiết kiệm bậc thang”.

Đây là một trong những sản phẩm tiết kiệm được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi kỳ hạn gửi đa dạng từ ngắn, trung đến dài hạn, lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh theo số tiền.

Khi có nhu cầu tài chính đột xuất, khách hàng có thể rút gốc từng phần với thủ tục đơn giản, nhanh chóng mà phần tiền gửi còn lại vẫn được hưởng lãi suất theo kỳ hạn gửi ban đầu; hoặc cầm cố, thế chấp sổ tiết kiệm để vay vốn...

Với những tiện ích linh hoạt đó, “Tiết kiệm bậc thang” đã giúp SHB đạt giải thưởng “Ngân hàng có Sản phẩm - Dịch Vụ sáng tạo tiêu biểu năm 2017”.

Ông Phạm Xuân Sơn - Giám đốc Ngân hàng SHB Campuchia cho biết: "Sau hơn 4 năm hoạt động ở cấp độ Chi nhánh, SHB Campuchia luôn đạt các kết quả kinh doanh ổn định, bền vững, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế xã hội của Campuchia và thúc đẩy hợp tác Việt Nam – Campuchia trên các lĩnh vực kinh tế, tạo ra làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam sang Campuchia.

Chi nhánh SHB Campuchia tiếp tục đánh dấu một bước ngoặt trong sự phát triển bằng việc chuyển đổi mô hình kinh doanh thành ngân hàng con 100% vốn tại Campuchia từ tháng 9/2016.

Việc được đánh giá và trao giải thưởng bởi cơ quan quản lý sở tại là Ngân hàng Quốc gia Campuchia và một tổ chức có uy tín như IDG là thành công lớn với SHB Campuchia đồng thời cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong hoạt động kinh doanh và luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của kinh tế Campuchia".

Ngọc Quang