Siêu mẫu Hà Anh "Livestream" tiết lộ bí quyết hôn nhân hạnh phúc

14/10/2016 07:57 Diệp Nguyễn
(GDVN) - “Với tôi tài chính đóng vai trò không nhỏ trong việc duy trì một cuộc sống hôn nhân đủ đầy và hạnh phúc”, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ.

Không ngần ngại tiết lộ những dự định tương lai với người chồng ngoại quốc, Siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn chia sẻ: Nếu thực sự quyết định tiến tới hôn nhân, điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến đó là một kế hoạch tiết kiệm cho chính mình.

Hôn nhân là “dự án” cả đời

Năm 2008, trở về nước sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại Anh quốc, Hà Anh luôn là điển hình của mẫu người phụ nữ hiện đại: độc lập, cá tính, mạnh mẽ.

Ngoài việc khẳng định mình ở sàn diễn thời trang trong và ngoài nước, Hà Anh được biết đến là một “hot blogger” hoạt động tích cực trên mạng xã hội và những diễn đàn du học sinh tại nước ngoài.

Những bình luận và chia sẻ của cô luôn thu hút sự quan tâm của hàng nghìn bạn trẻ. Trong đó điển hình là những chia sẻ của cô về cách hoạch định một cuộc sống độc lập theo đúng nghĩa: độc lập về tài chính và độc lập về quan điểm.

“Tôi luôn đề cao những người phụ nữ độc lập. Điều đó thể hiện một thái độ sống đúng đắn của người phụ nữ hiện đại. Từ những lúc đi du học, Hà Anh đã tự hoạch định tài chính cho chính mình, luôn có một kế hoạch tiết kiệm và thực hiện mọi điều mà mình đặt ra: trong đó có việc dành ra những khoản tiền tiết kiệm để bắt đầu một hành trình mới: Lập nghiệp tại quê nhà". 

“Với tôi tài chính đóng vai trò không nhỏ trong việc duy trì một cuộc sống hôn nhân đủ đầy và hạnh phúc”.

Mười lăm năm gắn bó với thời trang, Hà Anh đã có những trải nghiệm rất thú vị và đạt được mọi điều mà bất cứ một người phụ nữ nào ở tuổi của cô đều mơ ước: Đi khắp nơi trên Thế giới, sở hữu một căn hộ cao cấp, hiện đại, đồng thời là cái tên không thể thiếu ở những sàn diễn lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, cuộc sống sẽ thay đổi nếu như bạn quyết định gắn kết với một người bạn đời để xây dựng một cuộc sống chung.

Và theo suy nghĩ của Hà Anh, đó là dự án để theo đuổi cả đời. Quyết định xây dựng gia đình đồng nghĩa với việc hai người đều phải bắt đầu cho kế hoạch tiết kiệm tài chính và chi tiêu thông minh.

“Với tôi tài chính đóng vai trò không nhỏ trong việc duy trì một cuộc sống hôn nhân đủ đầy và hạnh phúc”, Hà Anh chia sẻ.

Đặt niềm tin vào người tư vấn tài chính đồng hành

“Khi bạn đặt niềm tin vào một người đồng hành về tài chính, mọi kế hoạch và mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực”, Hà Anh bày tỏ quan điểm.

Siêu mẫu Hà Anh cùng vị hôn phu ngoại quốc đã có những kế hoạch tiết kiệm và đề ra những giải pháp đầu tư hiệu quả trong suốt một thời gian dài, trong đó vai trò của người bạn đồng hành, người tư vấn tài chính từ ngân hàng Techcombank. 

Không chỉ dừng lại ở đó, Techcombank vẫn luôn không ngừng tìm kiếm những cách thức tiếp cận khách hàng mới nhằm tư vấn và mang lại giải pháp tài chính nhanh nhất cho khách hàng. Với mục tiêu đó, Techcombank đã hiện thực hóa bằng cổng giao lưu trực tuyến qua hình thức Livestream trên Facebook.

MC Phan Anh xuất hiện trong số Livestream đầu tư vấn tài chính.

Thông qua chương trình Livestream – Tư vấn tài chính trực tuyến, những thắc mắc lớn nhỏ về nhu cầu tài chính của khách hàng đều sẽ được tư vấn chi tiết, tận tâm bởi những chuyên gia tư vấn hàng đầu.

Mục tiêu của Techcombank là muốn tạo ra một kênh tương tác chặt chẽ với khách hàng, với tiêu chí mọi kế hoạch về tài chính trong cuộc sống đều có thể thực hiện được nếu bạn có một chuyên gia tư vấn tài chính tận tâm.

Với Techcombank, niềm tin là sức mạnh, niềm tin là khi bạn luôn ở bên khách hàng để đề xuất những giải pháp tài chính hiệu quả nhất, niềm tin ấy luôn bền vững bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên Techcombank.  

Tiếp nối chương trình Livestream số đầu tiên, chương trình số thứ 2 của Ngân hàng Techcombank với khách hàng theo chủ đề “Quản lý dòng tiền thông minh” cùng khách mời Siêu mẫu Hà Anh và chuyên gia của Techcombank sẽ được thực hiện trực tiếp tại Facebook Techcombank Việt Nam vào 15h, thứ Sáu, ngày 14/10. 

Nếu bạn đang cần lời khuyên với những khoản đầu tư tiếp theo của mình tại ngân hàng hãy cùng tham gia và đặt câu hỏi trực tiếp tại chương trình, chắc chắn rằng những vấn đề bạn quan tâm sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Ngoài việc tham gia đặt câu hỏi, hệ thống Website của chương trình cũng sẽ ghi nhận những ý kiến, câu hỏi để giải đáp thêm đồng thời ghi nhận nhu cầu của khách hàng định hướng chủ đề cho các số tiếp theo.

Diệp Nguyễn