Sinh viên Malaysia dọa đánh bom cả trực thăng của Thủ tướng

16/01/2012 12:02 Nguyễn Hường (theo NTV7)
(GDVN) - Một sinh viên 24 tuổi tại Malaysia đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đăng tải  tuyên bố đánh bom trực thăng của Thủ tướng.
Một sinh viên 24 tuổi tại Malaysia đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi đăng tải  tuyên bố đánh bom trực thăng của Thủ tướng trên Facebook cá nhân của mình.
Thủ tướng Malaysia Datuk Seri Najib Tun Raza
Theo đại diện cảnh sát địa phương, sinh viên trên bị cáo buộc đe dọa đánh bom trực thăng của Thủ tướng Datuk Seri Najib Tun Raza khi ông tới thăm trường đại học Universiti Sains Malaysia (USM) vào tuần tới. "Najib sẽ tới khuôn viên trường chúng ta... hãy đánh bom trực thăng của ông ấy..." - giới truyền thông Malaysia dẫn lời đe dọa của sinh viên 24 tuổi viết trên Facebook cá nhân cho biết. Theo cảnh sát địa phương, viên sinh viên 24 tuổi đã bị bắt vào khoảng 14 giờ chiều ngày 15/1 theo giờ địa phương để thẩm vấn. Danh tính của người này không được tiết lộ. Nhưng được biết, sinh viên này đang theo học chuyên ngành kỹ thuật tại trường USM. Nếu bị kết án, sinh viên này sẽ phải đối mặt với bản án 2 năm tù giam cộng với phạt tiền. Dự kiến, chính quyền Malaysia sẽ đưa ra thông báo chính thức về vụ việc vào ngày 16/1.
Nguyễn Hường (theo NTV7)