Sử dụng thẻ Quốc tế Maritime Bank được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn 30%

06/03/2017 10:15 Diệu Linh
(GDVN) - Chương trình ưu đãi đặc biệt được dành riêng các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank tại chuỗi nhà hàng GOGI House vào các ngày Thứ 4 trong tháng 3 này.

Chào đón tháng 3 – tháng đặc biệt dành cho những người phụ nữ yêu thương, hãy cùng Ưu đãi JOY+ trải nghiệm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc với  chương trình hoàn tiền trực tiếp 30% (tối đa 500.000 đồng) khi sử dụng thẻ Quốc tế Maritime Bank (Thẻ Tín dụng, Thẻ Ghi nợ Quốc tế và Thẻ Đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank) tại chuỗi nhà hàng GOGI House Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Thời gian ưu đãi sẽ áp dụng vào thứ 4 các tuần trong tháng 3 (Ngày 8, 15, 22 và 29/3/2017).

Sử dụng thẻ Quốc tế Maritime Bank được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn 30%.

GOGI House là chuỗi nhà hàng ẩm thực thịt nướng Hàn Quốc với mạng lưới nhà hàng phủ rộng. GOGI chinh phục khẩu vị của khách hàng bởi những nguyên liệu chất lượng được nhập khẩu từ Mỹ/Úc hay những loại gia vị tự nhiên giúp giữ trọn vị tươi, ngon của món ăn.

Đến GOGI, khách hàng như được lạc trong không gian văn hóa ẩm thực dân dã Hàn Quốc với nét ẩm thực, phong cách bài trí và dịch vụ đậm chất xứ sở Kim Chi.

Cũng trong thời gian này, Maritime Bank còn dành thêm nhiều ưu đãi khác cho các chủ thẻ Quốc tế như: Giảm tới 30% phí ra sân tại Vietnam Golf and Country Club đến 31/12; Giảm 30% giá phòng Best Available Rate trên website Six Senses Côn Đảo và Six senses Ninh Vân Bay đến 20/12; Giảm tới 15% các sản phẩm tại KOS Shop đến 31/12; Giảm tới 15% tại Nhà hàng Tân Hải Vân (TP.HCM) đến 30/6/2017; Giảm tới 50% tại Nhà hàng Món Việt, Hải sản Hải Tặc tới 30/6… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại thương hiệu, nhà hàng, khách sạn khác.

Ngoài ra, đối với riêng Thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart – Maritime Bank, bên cạnh việc được giảm giá trực tiếp, ứng với mỗi giao dịch có giá trị từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được mã số quay thưởng cuối chương trình và có cơ hội là chủ nhân của một trong 05 iPhone 7, được tặng 100.000 đồng/người trong lần chi tiêu tiếp theo dành cho 1000 khách hàng mở mới thẻ tín dụng và 1000 thẻ ghi nợ đầu tiên (chương trình áp dụng đến 23/3/2017).

Với thẻ Quốc tế Maritime Bank, Ưu đãi Joy+ sẽ luôn được nối dài và mang đến những trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng thú vị. Hãy luôn đồng hành và chờ đón những ưu đãi hấp dẫn tiếp theo cùng Ưu đãi Joy+.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất, Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn/ctkm/3729/HOT-DEAL-THANG-3-Thoa-suc-thuong-thuc-thit-nuong-Han-Quoc-giam-ngay-30-voi-the-Quoc-te-Maritime-Bank-tai-GOGI-House?utm_source=TCBC&utm_medium=TCBC&utm_term=&utm_content=&utm_campaign=Hotdeal-T3-Gogi

* Chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách

Thông tin về Thế giới ưu đãi JOY:

Thế giới ưu đãi JOY mang đến những ưu đãi và trải nghiệm tuyệt vời nhất không chỉ riêng cho khách hàng mà còn bao gồm người thân của bạn với sứ mệnh “Thêm tận hưởng, thêm yêu thương” cho cả gia đình.

Khách hàng và người thân sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% tại gần 500 điểm trên toàn quốc thuộc các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, bảo vệ và hoạch định tài chính, giáo dục, thể thao, thời trang, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp… Hệ thống bao gồm:

Thế giới ưu đãi JOY: Dành cho những ưu đãi dài hạn từ 6 tháng đến 01 năm. Hiện Maritime Bank đang có 1 số đối tác: Agoda, Vinpearl, Lazada, Zalora…

Thế giới ưu đãi JOY+: Hệ thống những ưu đãi ngắn hạn diễn ra hàng tháng, với mức ưu đãi “khủng”, độc nhất dành riêng cho chủ thẻ Maritime Bank để thỏa sức mua sắm và trải nghiệm các sản phẩm/dịch vụ hấp dẫn.

Một số đối tác nổi bật của Maritime Bank: Lotte Mart, Vietnam Airlines, Vietravel, Uber…

Diệu Linh