Sun Group mở bán biệt thự Premier Village, trao ngay sổ đỏ

04/08/2015 19:10 Cao Nguyên
(GDVN) - Cùng với việc nhận ngay sổ đỏ, khách hàng còn có cơ hội sinh lời lập tức từ biệt thự Premier Village Đà Nẵng Resort vừa mua...

Ngày 8/8/ tới đây, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán các biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Đà Nẵng Resort quản lý bởi Accor với chính sách đặc biệt: trao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự, đi kèm với cam kết đảm bảo tỉ suất lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm cho khách hàng.

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Đà Nẵng Resort tọa lạc tại vị trí đắc địa, là “giao điểm vàng” của đường Võ Nguyên Giáp - Hồ Xuân Hương, cách sân bay và trung tâm thành phố chỉ 10 phút lái xe.

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Đà Nẵng Resort tọa lạc tại vị trí "đắc địa"​.

Trên tổng diện tích 15 ha, Premier Village Đà Nẵng Resort chỉ xây dựng đúng 118 biệt thự ven biển với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp và là “tuyệt tác kiến trúc” được quản lý bởi Tập đoàn Accor Hotels danh tiếng.

Với việc mở bán các biệt thự Premier Village Đà Nẵng Resort theo hình thức hợp tác đầu tư - kinh doanh với chính sách ưu đãi đặc biệt, ngay khi khách hàng hoàn thành các thủ tục cần thiết, Tập đoàn Sun Group sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự hợp pháp.

Cùng với việc nhận ngay sổ đỏ, khách hàng còn có cơ hội sinh lời lập tức từ biệt thự vừa mua khi tham gia chương trình Cam kết chia sẻ tỉ lệ lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm (trên tổng giá trị hợp đồng) trong thời hạn 10 năm.​

Bể bơi tuyệt đẹp ngay trong mỗi biệt thự Premier Village Đà Nẵng Resort​.

​Bên cạnh giá trị đầu tư đặc biệt, khách mua biệt thự Premier Village Đà Nẵng Resort còn được sở hữu tối đa 15 đêm trải nghiệm nghỉ dưỡng miễn phí ngay tại chính biệt thự đang tham gia chương trình cho thuê lại.Đây là mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, đồng thời là tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo chắc chắn và ổn định dài hạn  so với các kênh đầu tư hiện hành.  

Được ví là một “Tuyệt tác bên bờ biển Đông”, Premier Village Đà Nẵng Resort hội tụ tiêu chuẩn “5 Đ”: Đẹp, Đắc địa, Độc đáo, Đẳng cấp và Đắt giá với các các phòng luôn trong tình trạng được đặt kín trước nhiều ngày.

Ưu thế vượt trội khác của Premier Village Đà Nẵng Resort là được quản lý bởi Tập đoàn Accor Hotels nổi tiếng thế giới. Premier Village Đà Nẵng Resort đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong nước, đặc biệt là Việt kiều và cả người nước ngoài tại Việt Nam.

* Một số hình ảnh biệt thự Premier Village Đà Nẵng Resort:

Thông tin về Premier Village Đà Nẵng Resort và chính sách bán hàng sẽ được cung cấp và tư vấn chi tiết tại Trung tâm kinh doanh Bất động sản Sun Group - chính thức khai trương vào ngày 8/8/20115 tại tầng 4, tòa nhà SunCity, 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline của Trung tâm BĐS: 18006636 / 04.39.39.33.99

Cao Nguyên