Tấm bảng hiệu 10m rơi giữa khu dân cư Sài Gòn

03/11/2014 19:21 Thế Phú
(GDVN) - Trong cơn mưa to, gió lớn, một tấm dựng bảng hiệu dài khoảng 10m bất ngờ rơi giữa khu dân cư, làm nhiều người hốt hoảng..

Chiều ngày 3/11, thời tiết Sài Gòn có mưa to, gió lớn. Lúc 16h chiều cùng ngày, tại số nhà 27 đường Phạm Văn Hai, phường 1 – quận Tân Bình, TP.HCM, một tấm dựng bảng hiệu dài khoảng 10m, cao 2,5m bất ngờ rơi xuống đất.

Đây là trụ sở của phòng giao dịch Phạm Văn Hai – Ngân hàng Vietbank, TP.HCM.

Do trước đó, tấm dựng bảng hiệu nói trên đã có nhiều dấu hiệu lung lay, nên bảo vệ phòng giao dịch và những người dân địa phương đã lường trước được sự việc nói trên.

Rất may, việc rơi tấm dựng bảng hiệu của Vietbank đã không làm thiệt hại về người, tài sản.

Anh Nguyễn Văn Tuấn (nhà đường Phạm Văn Hai, phường 1 – quận Tân Bình, TP.HCM) kể lại: Tôi nghe thấy có một tiếng ‘đùng’ thật lớn. Chạy ra ngoài đường thì tôi thấy tấm bảng này đã rơi ‘tọt’ xuống đất.

Rất may, việc rơi tấm bảng này đã không làm xảy ra thiệt hại về người, tài sản. Nhiều người dân khi đi trên đường Phạm Văn Hai vào thời điểm nói trên, nhìn thấy nên đã kịp thời tránh được.

Ngay sau khi xảy ra sự cố nói trên, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã điều 3 xe của phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Q.11 và 1 xe cứu hộ cứu nạn nhanh chóng tới hiện trường, phong tỏa và bàn cách di dời tấm dựng bảng hiệu này đi nơi khác.

Khoảng hơn 19h, hiện trường mới được dọn dẹp, giải quyết xong. Lưu thông lại trở lại bình thường.

Thế Phú