Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ chính Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng lần thứ 19

11/07/2018 07:00 An Nhiên
(GDVN) - Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối tiếp tục là nhà tài trợ chính cho giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng lần thứ 19.

Theo công bố của Ban tổ chức, giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần 19 – 2018 sẽ có 6 chặng đua với tổng lộ trình dài 622 km từ thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) và kết thúc tại thành phố Long Xuyên (An Giang), với sự tranh tài của 65 tay đua nữ đến từ 11 đội mạnh trong nước và 2 đội nước ngoài là Kazakhstan và Thái Lan.

Buổi họp báo công bố giải diễn ra sáng ngày 10/7 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù chỉ có 2 đội đua khách mời nước ngoài nhưng giải hứa hẹn nhiều hấp dẫn vì các đội đua trong nước lẫn quốc tế đều mang đến giải lực lượng mạnh nhất, đó chắc chắn sẽ là những cuộc cạnh tranh kịch tính.

Đây cũng là giải đấu nhằm để các tay đua nữ Việt Nam chuẩn bị cho Á vận hội 2018 sắp tới và hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Nét mới năm nay là lộ trình đua ở 5 chặng đua đường trường đều có cự ly trên 100 km, và giải thưởng được tăng lên ở các giải thưởng dọc đường.

Cuộc đua năm nay có tổng giải thưởng gần 300 triệu đồng, trong đó danh hiệu Áo vàng nhận 30 triệu đồng và Áo xanh nhận 15 triệu đồng.

Đây là năm thứ 19 liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính cho giải.

Đây cũng là năm thứ 19 liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Number 1 Active Chanh Muối là nhà tài trợ chính cho giải.

Ông Nguyễn Chung Hiếu, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết:“Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Number 1 Active Chanh Muối rất vinh dự khi được đồng hành cùng giải Xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang 19 năm liền.

Chúng tôi muốn góp phần mang tới một sự kiện thể thao lớn cho những người yêu thích bộ môn xe đạp. Qua đó, tiếp sức cổ vũ tinh thần thể thao vì sức khỏe thanh niên Việt Nam.

Sự đồng hành của nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối cũng sẽ góp phần “bù nước, bù khoáng” mang đến nguồn thể lực bền bỉ cho các nữ vận động viên để chinh phục những cung đường đua đầy thử thách”.

Giải là cơ hội cho các tay đua nữ cọ sát chuẩn bị cho Á vận hội 2018 (Ảnh: internet).

Giải sẽ chính thức khai mạc và tổ chức chặng đua thứ nhất vòng quanh Thành phố Nha Trang vào ngày 13/7.

An Nhiên