Tận hưởng trọn vẹn dịp lễ 8/3 với nhiều ưu đãi từ FLC Samson

03/03/2016 14:32 Mai Anh
(GDVN) - Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, FLC Samson Beach & Golf Resort tổ chức nhiều dịch vụ ưu đãi cho du khách nữ thay cho lời cảm ơn từ FLC Samson.

Nằm cạnh bờ biển Sầm Sơn thơ mộng cùng với hệ thống dịch vụ đẳng cấp và cơ sở hạ tầng được đầu tư tiêu chuẩn 5 sao, FLC Samson Beach & Golf Resort đã trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khắp mọi miền trong thời gian qua.

Du khách chụp ảnh “check in” với đường hoa xuân FLC Sầm Sơn.

Chính thức mở cửa đón khách từ tháng 7/2015, FLC Sầm Sơn đã ghi dấu ấn với rất nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, nhất là vào các dịp lễ hay nghỉ Tết.

Cụ thể, ngày quốc tế phụ nữ 20/10, dịp noel, Tết dương, Tết cổ truyền… tại đây đã tổ chức rất nhiều hoạt động đáp ứng nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng cho du khách: đêm đại nhạc hội có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng: Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hoàng Hải…; tổ chức khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em; trình diễn bắn pháo hoa bên cạnh bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam và các bữa tiệc BBQ ngoài trời…

Sắp tới, nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, FLC Samson Beach & Golf Resort có rất nhiều dịch vụ ưu đãi và các hoạt động giúp du khách gửi lời nhắn thân yêu nhất đến một nửa của thế giới với những thông điệp ý nghĩa và một kỳ nghỉ bất ngờ, tràn đầy lãng mạn. FLC Luxury Hotel Samson và FLC Luxury Resort Samson sẽ có giá phòng rất ưu đãi dành cho khách hàng trong ngày 7 và8/03/2016.

Cụ thể: Chỉ với 3.190.000VND/02 đêm/2 người với các loại phòng như: Studio Suite, Couple Suite, Studio Living, Garden Living tại FLC Luxury Hotel Samson và 6.210.000 VND/02 đêm cho 2 người với các loại phòng: Pool Suite & Pool Villa... tại FLC Luxury Resort Samson.

Quần thể FLC Sầm Sơn - điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn của khu vực miền Bắc.

Cũng trong dịp này, du khách sẽ đượctham quan miễn phí con đường hoa với 10 vạn cây hoa lớn nhỏ của các loại như: cúc đủ màu, dạ yến thảo, phong ngữ thảo, cẩm chướng, tùng kim…đua nhau khoe sắc, tạo thành những dòng suối hoa uốn lượn độc đáo trải khắp khu Quần thể FLC Sầm Sơn.

Ngoài ra, du khách được tham quan triển lãm ảnh, cây cảnh và đá quý nghệ thuật lần đầu tiênở Thanh Hóa được tổ chức ngay tại Quần thể FLC Sầm Sơn.

Đặc biệt, các khách hàng nữ sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ các dịch vụ: miễn phí 2 liệu trình spa mỗi người tại La Maia Spa, miễn phí 01 Voucher Spa cho mỗi khách hàng nữ khi đi theo nhóm từ 2 người nữ trở lên, ưu đãi giảm 10% dành riêng cho khách hàng nữ cho tất cả các dịch vụ.

Thời gian đặt phòng: từ nay đến 07/03/2016; Thời gian lưu trú: áp dụng vào đêm 07/03/2016 - 08/03/2016.

Mai Anh