Tập đoàn FLC trao tặng 6 nhà văn hóa cho xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn

27/01/2016 09:23 Nguyên Thảo
(GDVN) - FLC mong muốn được sẻ chia với những khó khăn của xã Quảng Cư bằng cách đóng góp một phần nhỏ bé nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người dân nơi đây.

Nhân dịp năm mới 2016 và đón tết cổ truyền Bính Thân, mới đây đoàn lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, dẫn đầu là Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng, đã đến thăm và chúc tết Tập đoàn FLC.

Cùng ngày, Tập đoàn FLC đã trao tặng 6 nhà văn hóa cho xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC trao tượng trưng 6 nhà văn hóa, trị giá 3 tỷ đồng, cho xã Quảng Cư trước sự chứng kiến của đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Bà Hương Trần Kiều Dung - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết, đây là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa mà Tập đoàn luôn hướng tới, thể hiện triết lý kinh doanh nhân văn của Tập đoàn, đó là kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, trách nhiệm đối với cộng đồng.

FLC mong muốn được sẻ chia với những khó khăn của xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn bằng cách đóng góp một phần nhỏ bé nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người dân nơi đây.

Tại sự kiện, thay mặt Tập đoàn FLC, bà Hương Trần Kiều Dung cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã dành sự quan tâm đối với Tập đoàn, đồng thời báo cáo sơ lược về các hoạt động của Tập đoàn FLC trong năm 2015 cũng như kế hoạch 2016, trong đó nhấn mạnh đến những hoạt động của FLC tại Thanh Hóa.

“FLC đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng tỉnh Thanh Hóa trong nhiều lĩnh vực”, Tổng giám đốc FLC khẳng định.

Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cảm ơn và báo cáo lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa về các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng đã chúc mừng những kết quả nổi bật mà Tập đoàn FLC đạt được trong năm 2015, đồng thời nhấn mạnh những đóng góp của Tập đoàn đối với phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh, nhất là trong lĩnh vực du lịch.

Theo ông Hưng, đại dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, một trong những dự án của FLC, đã mang đến một diện mạo mới cho thị xã Sầm Sơn, đưa ngành du lịch biển Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung lên một tầm cao mới.

FLC Sầm Sơn đã đóng góp vào thành công của Năm du lịch Quốc gia 2015, tạo được dấu ấn của Tỉnh đối với du khách trong nước và quốc tế.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa Đỗ Trọng Hưng đã chúc mừng những kết quả nổi bật mà Tập đoàn FLC đạt được trong năm 2015.

Phó bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa chúc Tập đoàn FLC sẽ gặt hái thành công trong năm 2016 và những năm tiếp theo, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và các địa phương khác trong cả nước nói chung. 

Cũng tại sự kiện, Tập đoàn FLC đã trao tặng 6 nhà văn hóa cho xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn với tổng giá trị đầu tư 3 tỷ đồng trước sự chứng kiến của đoàn lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

Trong những năm qua, Tập đoàn FLC đã thường xuyên hưởng ứng, tham gia các hoạt động xã hội thiết thực như cứu trợ đồng bào lũ lụt, chung tay vì người nghèo, ủng hộ cảnh sát biển, tài trợ giải golf “Vì trẻ em Việt Nam”.

Mới đây nhất, Tập đoàn đã ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ “Vì người nghèo” của TP. Hà Nội và thông qua giải gôn FLC Golf Championship 2015 đã quyên góp 200 triệu đồng ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyên Thảo