Tập đoàn TH trao 100 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó Nghệ An

11/07/2014 09:00 Xuân Hòa
(GDVN) - Ngày 10/7, Ngân hàng Bắc Á, Tập đoàn TH True MILK đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Nghệ An.

Với mong muốn hỗ trợ và động viên các học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Nghệ An, ngày 10/7 tại TP.Vinh (Nghệ An) Ngân hàng Bắc Á, Tập đoàn TH - chủ của nhãn hàng sữa TH True MILK đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Nghệ An tổ chức trao 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của tỉnh này trong năm học 2013 – 2014.

Đai diện Ngân hàng Bắc Á, Tập đoàn TH True MILK và lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Mỗi suất học bổng gồm 01 xe đạp và 01 phần quà sữa tươi sạch TH true MILK. Tổng giá trị suất quà là 170 triệu đồng.

“Em rất cảm ơn món quà đầy ý nghĩa này của Ngân hàng Bắc Á, Tập đoàn TH. Với gia cảnh khó khăn như em đây thực sự là món quà rất lớn và đáng quý. Với những phần quà như thế này sẽ giúp em và các bạn khác có hoàn cảnh gia đình khó khăn như em có thêm động lực để vươn lên trong học tập”, em Phan Thị Hải Hậu, học sinh lớp 5B, Trường tiểu học Hòa Sơn, huyện Đô Lương chia sẻ.  

Niềm vui của một học sinh nữ nhận được học bổng của Ngân hàng Bắc Á và Tập đoàn TH.

Món quà ý nghĩa của Ngân hàng Bắc Á, Tập đoàn TH là niềm động viên, khích lệ rất lớn để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, ngày càng phấn đấu, vươn lên trong học tập.

Xuân Hòa