Techcombank giới thiệu tính năng đăng ký E-Banking trực tuyến

20/10/2017 15:00 Quế Chi
(GDVN) - Techcombank mới đây vừa triển khai tính năng đăng ký E-Banking trực tuyến cho khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thẻ tín dụng của Techcombank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) mới đây vừa triển khai tính năng đăng ký E-Banking trực tuyến cho khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thẻ tín dụng của Techcombank, nhằm tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng có thể thực hiện quy trình đăng ký này trực tuyến và hoàn toàn không cần đến quầy giao dịch.

Khách hàng chỉ cần xác thực 3 thông tin đơn giản: số thẻ, mật khẩu thẻ hoặc email, và số điện thoại là hoàn tất đăng ký.

Techcombank giới thiệu tính năng đăng ký E-Banking trực tuyến

Tính năng này cùng với chính sách miễn toàn bộ phí cho tất cả các giao dịch như chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn điện, nước v.v cùng rất nhiều các giao dịch hoàn toàn không tính phí khác… được Techcombank áp dụng từ 27/9/2016 đã giúp E-banking Techcombank ngày càng hấp dẫn và được nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn.

Không chỉ nâng cao tính năng và trải nghiệm cho người dùng, từ 15/9 - 31/12/2017, Techcombank dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

Mỗi ngày có 100 Gift-code mua sắm tại Adayroi.com trị giá 100.000 đồng cho 100 khách hàng mở mới E-Banking và phát sinh giao dịch trực tuyến bất kỳ sớm nhất mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7) hoặc Email: Call_center@techcombank.com.vn.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại:

https://www.techcombank.com.vn/hoan-toan-mien-phi-vo-van-niem-vui

Quế Chi