Techcombank lần thứ 3 liên tiếp được Cục Thuế tuyên dương

06/09/2016 14:17 P.V
(GDVN) - Techcombank lần thứ 3 liên tiếp được Tổng cục Thuế - Cục thuế TP.Hà Nội trao Giấy khen “Đơn vị nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế”.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp (năm 2013, 2014 và 2015) trong 5 năm gần đây, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vinh dự được Tổng cục Thuế - Cục thuế TP.Hà Nội trao Giấy khen “Đơn vị nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế”.

Bà Thái Hà Linh, Giám đốc Kế toán, chính sách tài chính và Thuế của Ngân hàng Techcombank nhận bằng khen tại buổi lễ.

Không chỉ là một trong những Ngân hàng tốt nhất với nguồn lực tài chính vững mạnh cùng khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm, với Techcombank, thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế, tích cực hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước là phương thức thể hiện trách nhiệm đối với xã hội và văn hóa doanh nghiệp. 

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Techcombank đạt tổng doanh thu 9.735 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 1.311 tỷ đồng, tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 45% mục tiêu lợi nhuận năm 2016, đóng góp vào Ngân sách Nhà nước 335 tỷ đồng.

Ban Lãnh đạo Techcombank luôn xác định, chấp hành nghiêm chỉnh Luật Thuế chính là nền tảng tạo dựng uy tín cho thương hiệu Techcombank - một trong những Ngân hàng cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

P.V