Techcombank xuyên Việt tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt

11/06/2016 15:32 Cao Nguyên
(GDVN) - “Hành trình xuyên Việt” đầu tiên trong ngành tài chính, ngân hàng này đã thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo công chúng cả nước.

Hôm nay (ngày 11/06/2016), Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khởi động “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” đồng loạt tại 45 tỉnh thành trên cả nước, nhằm tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng.

Các cán bộ nhân viên Techcombank đã tập trung từ sớm cho hành trình xuyên Việt.

“Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” sẽ kéo dài từ 11/06/2016 đến 21/06/2016 qua 45 tỉnh thành, cùng 7 hoạt động Caravan ấn tượng tại 7 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương và TP.HCM.

Bên cạnh việc được tư vấn các giải pháp tài chính thông minh bởi các chuyên gia ngân hàng, khách hàng khi đến chi nhánh Techcombank tham gia chương trình còn nhận được các gói ưu đãi vượt trội khi mở tài mới tài khoản thanh toán, mở thẻ, gửi tiết kiệm hay vay mua ô tô tại Ngân hàng, đồng thời, có cơ hội trúng thưởng “sổ tiết kiệm online” trị giá 8.888.000 đồng từ Techcombank, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

Cán bộ nhân viên Techcombank rất hào hứng cho buổi ra quân.

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh - Phó Tổng Giám đốc phụ trách điều hành Ngân hàng cho biết: “Tiêu chí làm việc của Techcombank chúng tôi là đem đến mức an toàn nhât về tài chính cho đời sống của mỗi một gia đình Việt Nam chúng ta.

Đó là lý do Techcombank luôn chú trọng tìm hiểu khách hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện tại cũng như trong tương lai của khách hàng, từ đó, góp phần vào sự phát triển, thịnh vượng của xã hội Việt Nam".

“Hành trình xuyên Việt nhận được sự hưởng ứng của hơn 7.600 CBNV toàn hàng, thể hiện cam kết của toàn thể Ngân hàng mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng. Tôi hi vọng khách hàng sẽ yêu thích món quà này từ  Techcombank”, ông Quốc Anh chia sẻ thêm.

Cán bộ nhân viên Techcombank tại TP.Hồ Chí Minh hào hứng trước giờ ra quân.

Với tôn chỉ “mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp”, “Hành trình xuyên Việt cùng Techcombank” 2016 mang sứ mệnh tìm hiểu nhu cầu thực tế của đông đảo khách hàng trên khắp các vùng miền cả nước, từ đó giới thiệu những giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với từng nhóm nhu cầu.

Với những nỗ lực tiếp cận khách hàng một cách mới mẻ, phong phú,“Hành trình xuyên Việt” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho khách hàng.

Hành trình xuyên Việt Techcombank

Trong suốt hành trình, với mỗi tỉnh thành đi qua, Techcombank sẽ giới thiệu gói ưu đãi vượt trội nhất cho khách hàng khi đăng ký các dịch vụ mới bao gồm mở tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ Debit, gửi tiết kiệm, vay mua ô tô.

Các cán bộ nhân viên Techcombank tận tình tư vấn khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng cơ chế khuyến mại của chương trình “Mùa hè sôi động cùng Techcombank” (từ 20/04 đến 18/07/2016) khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank.

Đặc biệt, khách hàng càng đăng ký thành công nhiều sản phẩm theo quy định của chương trình sẽ càng có nhiều cơ hội là 1 trong 8 khách hàng may mắn trúng thưởng “sổ tiết kiệm online Techcombank” trị giá 8.888.000 đồng.

Cao Nguyên