Thái Bình: 'Nghi án' pháo nổ làm sập nhà, chết 1 người

24/12/2011 16:34 Tất Thảo
(GDVN) - Vụ nổ lớn ở xã Thụy Sơn (Thái Thụy, Thái Bình) khiến cho cửa kính và nhiều đồ đạc bắn tung tóe, lửa bốc cháy thiêu chết một phụ nữ, hai người bị thương...

Theo như ghi nhận của phóng viên có mặt tại hiện trường, khoảng 12 giờ trưa 24/12, nhiều người dân thôn xã Thụy Sơn, đã hốt hoảng giật mình khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ một gia đình, sau đó lửa bốc cháy dữ dội. Ghi nhận ban đầu cho thấy, một phụ nữ đã tử vong tại chỗ, ít nhất hai người khác bị thương và đang được đưa đi cấp cứu.

Vụ nổ khí gas tại cửa hàng kinh doanh gas tại Minh Khai (Từ Liêm, Hà Nội) khiến hai mẹ con tử vong. Ảnh: VNE

Theo thông tin mới nhất từ phía cơ quan công an tỉnh Thái Bình cho biết, lực lượng công an đang khẩn trương tiếp cận hiện trường để điều tra và làm rõ nguyên nhân của sự việc.

Nhà chức trách cho hay: Hiện chưa xác định nguyên nhân vụ nổ. Một số cho rằng do nổ khí gas, một số lại cho nổ thuốc pháo. Bởi Thụy Sơn từng nổi tiếng với nghề làm pháo.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang tích cực xác minh nguyên nhân của vụ cháy nổ trên. Báo điện tử GDVN sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc diễn biến mới nhất về sự việc này.

Tất Thảo