"Thiếu gia" đi BMW, nhổ nước bọt có thể bị phạt 7 triệu

17/12/2011 14:39
Bị phạt bảy triệu đồng, giam xe 10 ngày là mức tối đa cho các lỗi vi phạm hành chính của thanh niên điều khiển xe BMW X6 có hành vi trên.

Như tin đã đưa, khoảng 15 giờ ngày 13.12, phát hiện ô tô BMW X6 màu đen không biển số chở 4 người đi hướng đường Âu Cơ - Thanh Niên (quận Tây Hồ), tổ cảnh sát đặc biệt của Công an Hà Nội đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Thanh niên điều khiển ô tô (áo vest đen) có hành động nhổ nước bọt về phía công an 

Khi xuống xe, người phụ nữ trên xe tự xưng là người nhà của 2 cán bộ lãnh đạo trong Ban giám đốc Công an Hà Nội và tỏ thái độ bất hợp tác, rồi kéo những người cùng xe bỏ đi khi được CSGT đề nghị kiểm tra hành chính.

Nam thanh niên điều khiển xe còn có hành vi nhổ nước bọt về phía tổ công tác và các phóng viên ra vẻ thách thức...

Khi cảnh sát niêm phong xe, lập biên bản xe vô chủ thì nam thanh niên này quay lại, xin ký biên bản. Anh ta tự khai tên là Nguyễn Thanh Quang (SN 1984, ở quận Hai Bà Trưng).

Ngay sau khi nắm được thông tin sự việc, lãnh đạo Công an Hà Nội đã yêu cầu Phòng Cảnh sát Hình sự làm rõ nhân thân, lai lịch của những người ngồi trên chiếc xe BMW trên.

Hôm qua, những người này đã được mời lên trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự để làm việc. Tuy nhiên, Nguyễn Thanh Quang chưa thừa nhận có những thái độ thách thức tổ công tác như đã nêu trên.

Theo Tiền Phong