“Thủ đoạn” làm giá của gái gọi giả danh sinh viên Hà Thành (Kỳ 7)

24/06/2012 06:06 Hoàng Lâm – Cao Nguyên
(GDVN) - Rất nhiều khách làng chơi đang bị những cô gái gọi giả danh sinh viên xỏ mũi cực ngọt mà không hề hay biết…

Tuyệt chiêu...tự hét giá

Trong số những cô gái gọi tự nhận mình là sinh viên chúng tôi đã hẹn gặp được và tìm hiểu, có những câu chuyện có lẽ nhưng tay hám của lạ sẽ cảm thấy… “bực bội” vô cùng sau khi đọc xong.

Thực tế, theo những gì những cô gái gọi giả danh sinh viên “tâm sự”, có thể hiểu được rằng, những cô gái này luôn biết rất rõ rằng khi gắn cái mác sinh viên vào sẽ “được giá” hơn rất nhiều. 

Đặc biệt, chính những gã khách làng chơi hám của lạ lại rất “máu me” với những loại gái gọi “lạ” đang là sinh viên nên những cô gái gọi dù không phải sinh viên cũng sẵn sàng đi “làm hàng” và nhận mình là gái sinh viên thật. Không chỉ thế, càng gắn cái mác to đùng là sinh viên trường Đại học này hay Đại học kia sẽ càng làm giá dễ dàng hơn. 

Bằng chứng là khi chúng tôi đóng vai một khách làng chơi đi tìm của lạ trên các web đen, những cái tên rất bắt mắt là sinh viên Đại học nhanh chóng đập vào mắt. Dù số này chưa thực sự quá dày đặc nhưng không phải khó kiếm và bỗng tự nhiên lại thành "của hiếm". Tuy nhiên, đến khi gặp thực sự thì chính những tay khách làng chơi lại bị ăn quả lừa mà không biết kêu ai, đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Nhiều khách làng chơi chỉ cần thấy có "hàng sinh viên" được đăng trên web đen là lập tức nhảy vào xin ngay người đăng

Theo lời của một “cựu” gái gọi sinh viên từng “tung hoành” ngang dọc khắp địa bàn Hà Nội hiện đang trong quá trình phục hồi nhân phẩm tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số II, các cô gái gọi “gắn mác” sinh viên giờ rất tinh quái và nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của các “thượng đế” là các tay hám của lạ để đặt bẫy. 

VIDEO: TRẢI LÒNG CỦA GÁI MẠI DÂM "SINH VIÊN MỘT TRƯỜNG NGHỆ THUẬT TẠI HÀ NỘI"
CẬN CẢNH BẢN DANH SÁCH 1800 "GÁI GỌI SINH VIÊN HÀ THÀNH"

Đa phần khách đến chẳng bao giờ hỏi xác minh chứng minh thư hay thẻ sinh viên của các cô gái gọi sinh viên này làm gì nên các cô gái gọi “cộp mác” sinh viên cứ vô tư tự nhận là sinh viên trường này, trường khác. Đó là chưa kể đến việc những tay chơi này bị lừa ngay từ ban đầu mà không biết vì quá tin vào những lời quảng cáo trên các web đen lại do chính các tay dẫn mối gái mại dâm đăng lên.

Chính cách thức cho khách làng chơi vào “rọ” rất khôn ngoan như vậy và kèm theo các cô gái gọi sinh viên “giả” chỉ cần biết cách nhẹ nhàng, yêu chiều khách một chút là nhẹ nhàng cũng có thể kiếm được gấp đôi hoặc gấp ba số tiền đi khách so với các cô gái gọi thông thường khác.

Thêm vào đó, việc “hét giá” của các cô gái gọi gắn mác sinh viên thường diễn ra theo xu hướng “cá thể” hơn là “tập thể” nên với những khách làng chơi “mới tinh” còn mù mờ về “hàng sinh viên” trở thành những “miếng mồi” béo bở.

Tung hỏa mù khách làng chơi

Trong “mê hồn trận” danh sách các cô gái gọi gắn mác sinh viên được các thành viên của các web đen chia sẻ lên mạng Internet, rất đông khách làng chơi đổ xô vào xin xỏ ngay khi phát hiện ra “hàng mới” và “hàng độc”. 

Chứng minh cho điều này, chúng tôi chỉ thử tung lên mạng một vài thông tin nhỏ nhỏ được “bịa” ra về một cô gái gọi sinh viên không có thật, ngay lập tức đã có rất nhiều tin nhắn xin số điện thoại, mật khẩu để tiện “check hàng” khi có điều kiện. 

Chỉ cần vậy cũng đủ thấy sức hút của gái gọi mang danh sinh viên nóng như thế nào dù họ chẳng cần biết có phải là sinh viên thật hay không. Đa phần những khách làng chơi đi kiếm “hàng sinh viên” có lẽ đều mặc định rằng “hàng” mà họ được chia sẻ trên mạng đều là “hàng thật”.

Do nhu cầu của các “thượng đế” thường từ đầu giờ trưa đến tối mới đi “check hàng”, các cô gái gọi giả danh sinh viên nghĩ ra một “chiêu” khác để khách thêm phần tin tưởng vào công việc sinh viên “ảo” của mình đó là khi khách gọi đến, thường bấm máy bận hoặc nhắn tin có nội dung đang bận đi học, lát nữa nhắn lại hoặc gọi lại. 

VIDEO: TRẢI LÒNG CỦA GÁI MẠI DÂM "SINH VIÊN MỘT TRƯỜNG NGHỆ THUẬT TẠI HÀ NỘI"
CẬN CẢNH BẢN DANH SÁCH 1800 "GÁI GỌI SINH VIÊN HÀ THÀNH"

Thường thì những tay khách làng chơi có xu hướng sẽ tiếp tục nhắn tin tiếp để “chèo kéo” cô gái đã có số điện thoại và mật khẩu. Chỉ chờ có vậy, các cô gái gọi giả danh sinh viên lập tức chỉ còn thực hiện một cuộc hẹn gặp ở một nhà nghỉ nào đó cụ thể để khách đến. 

Đa phần các cô gái gọi này đều chọn cho mình một địa điểm ở gần một trường Đại học nào đó để khách thêm phần tin tưởng hơn cũng như để tăng “uy tín” cho lần đi khách sau.

Các cô gái gọi giả danh sinh viên thường rất khôn ngoan trong khâu "xác minh" đối tượng gọi đến là ai trước khi "à ơi"

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên, khi đã vào trong nhà nghỉ cùng các cô gái gọi tự nhận là sinh viên, nếu khách làng chơi có những câu hỏi tìm hiểu về việc học cũng như những thông tin xoay quanh trường học, ngay lập tức các cô gái gọi này sẽ tìm cách lảng tránh hoặc nhận đã là… cựu sinh viên hay bị đuổi học. Nếu khách cố tình hỏi thêm, sẽ chỉ nhận được sự im lặng “chết người” hoặc là những cái lườm sắc như dao cạo.

Thậm chí những cô gái gọi giả danh sinh viên được đánh giá thuộc hàng “quái” sẽ tự trang bị cho mình một chút ít thông tin về trường Đại học giả danh để sẵn sàng “chiều” theo “nhu cầu thông tin” của khách trước khi “vào cuộc”. 

Trước hoạt động ngày càng tinh vi của các cô gái gọi giả danh sinh viên, những khách làng chơi mới bắt đầu “tập tọe” chỉ vì những “chiêu” câu khách khôn ngoan đó không chỉ đi lần một mà còn đi nhiều lần. Sau đó còn chia sẻ số điện thoại, mật khẩu cho bạn bè mà không hề biết vô hình đang trở thành “công cụ” hữu hiệu cho những cô gái gọi giả danh sinh viên tinh ranh…

VIDEO: TRẢI LÒNG CỦA GÁI MẠI DÂM "SINH VIÊN MỘT TRƯỜNG NGHỆ THUẬT TẠI HÀ NỘI"
CẬN CẢNH BẢN DANH SÁCH 1800 "GÁI GỌI SINH VIÊN HÀ THÀNH"


Kỳ sau: Video: Tiết lộ rùng mình của một gái gọi sinh viên công khai danh tính

Hoàng Lâm – Cao Nguyên