Thứ trưởng Trương Quang Khánh hội đàm với Bộ trưởng Quốc phòng Nga

30/07/2012 07:24 Trịnh Tuân (nguồn: function.mil)
(GDVN) - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Anatoly Serdyukov đã có cuộc gặp với Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Thượng tướng Trương Quang Khánh vào thứ Bảy (28/7).

Theo các nguồn tin trong Bộ quốc phòng Nga, cuộc hội đàm diễn ra theo yêu cầu của phía Việt Nam.

>> Tra cứu điểm thi đại học 2012 nhanh, chính xác nhất
>> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

Tại cuộc hội đàm hai bên đã thảo luận các vấn đề và triển vọng phát triển hợp tác kỹ thuật - quân sự đặc biệt là hợp tác trong cung cấp vũ khí và trang thiết bị quân sự cho các lực lượng vũ trang Việt Nam, đào tạo đào tạo nghiên cứu sinh cũng như đội ngũ chuyên viên Quân đội nhân dân Việt Nam tại các trường, học viện quân sự của Bộ Quốc phòng Nga.

Thượng tướng Trương Quang Khánh (trái) và Bộ trưởng Quốc phòng Nga Anatoly Serdyukov (phải).

Thượng tướng Trương Quang Khánh đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự giúp đỡ nhiệt tình của Nga đối với Việt Nam trong suốt thời gian qua đặc biệt là trong lĩnh vực quân sự - kỹ thuật và quá trình phát triển của lực lượng vũ trang Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ quốc phòng Nga Serdyukov cũng đã cảm ơn Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa hai quốc gia và quân đội hai nước.

Ngoài ra, Bộ trưởng Anatoly Serdyukov cũng nhấn mạnh rằng việc tăng cường hợp tác giữa quân đội hai nước sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Liên bang Nga.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Trương Quang Khánh đang có mặt ở Nga trong thành phần đoàn đại biểu cấp cao do Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang dẫn đầu thăm và làm việc chính thức tại Liên bang Nga.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc hội đàm giữa Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Trương Quang Khánh và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Anatoly Serdyukov:

Trịnh Tuân (nguồn: function.mil)