Tiểu thương được tặng bảo hiểm miễn phí khi vay vốn kinh doanh tại Maritime Bank

01/06/2017 16:26 Trúc Diệp
(GDVN) - Hiện nay, Maritime Bank là một trong số ít các ngân hàng tặng kèm miễn phí bảo hiểm này.

Người nhà phải trả nợ thay? Mất hết vốn khi xảy ra cháy chợ? Phải có tài sản thế chấp mới được vay vốn?... Đây là những lo lắng mà hầu hết các tiểu thương đều gặp phải khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

Để giải tỏa các khúc mắc trên, Maritime đã cho ra đời một gói vay dành riêng cho khách hàng là tiểu thương với những ưu đãi đặc biệt, trong đó khách hàng vay vốn sẽ được tặng kèm bảo hiểm dư nợ tín dụng và bảo hiểm cháy nổ sạp chợ hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của gói vay vốn kinh doanh sạp chợ do Maritime Bank cung cấp là thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng và linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng đi vay.

Tiểu thương được tặng bảo hiểm miễn phí khi vay vốn kinh doanh tại Maritime Bank.

Số tiền vay lên đến 1 tỷ đồng cùng thời hạn vay linh hoạt từ 1 tháng đến 60 tháng cũng là những điểm nổi trội của sản phẩm.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng kèm bảo hiểm dư nợ tín dụng và bảo hiểm cháy nổ sạp chợ hoàn toàn miễn phí.

Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm chi trả toàn bộ các khoản dư nợ gốc còn lại (tính từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm) và khoản lãi phát sinh từ ngày trả lãi gần nhất nếu không may gặp rủi ro trong cuộc sống.

Ngoài ra, để ngăn ngừa những rủi ro cháy nổ trong quá trình buôn bán ở chợ, khách hàng cũng sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả 50% dư nợ của khoản vay nếu bị thiệt hại trên 75%.

Hiện nay, Maritime Bank là một trong số ít các ngân hàng tặngkèm miễn phí bảo hiểm này.

Quà tặng gói bảo hiểm trên thực tế đã góp phần tích cực trong việc chia sẻ những lo lắng về gánh nặng tài chính cho gia đình của khách hàng khi không may gặp rủi ro.

Bà Vương Thị Hoa, mẹ anh Phan Quang Hùng, một tiểu thương chợ Hòa Khánh (Liên Chiểu – Đà Nẵng) đã rưng rưng nước mắt khi nói về khoản nợ của người con trai vắn số của mình: “Thật may mắn vì con trai tôi đã vay của Maritime Bank và được tặng bảo hiểm, nếu không gia đình tôi không biết phải làm sao vì số tiền đó đối với chúng tôi quá lớn.

Cảm ơn ngân hàng đã đến thăm, động viên và giúp đỡ gia đình tôi tận tình trong lúc khó khăn”.

Cách đây hơn một năm, anh Hùng có vay tại Maritime Bank với số tiền hơn 200 triệu đồng để phục vụ cho việc kinh doanh. Không may, anh Hùng đột ngột qua đời khi số nợ chỉ mới trả được một nửa.

Nhờ được hỗ trợ gói bảo hiểm vay nợ mà gia đình của anh Hùng đã không còn phải lo lắng về số nợ của anh.

Đến nay, công ty bảo hiểm đã hoàn tất thủ tục thay anh trả nợ cho ngân hàng.

Cuối năm 2015, Maritime Bank cũng từng phối hợp cùng công ty bảo hiểm trao gần 222 triệu đồng  phí bảo hiểm chạy nổ sạp chợs cho bốn tiểu thương bị thiệt hại sau vụ cháy chợ Quán Hộ ở quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Không chỉ cung cấp các gói sản phẩm đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, từng phân khúc khách hàng, Maritime Bank còn có một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn đến giao dịch tại các chi nhánh thuộc hệ thống của Maritime Bank.

Trúc Diệp