Tin sốc: Hàng trăm người Brazil có thể đã ăn phải bánh nhân thịt người

16/04/2012 07:15 Nguyễn Hường (theo The Sun)
(GDVN) - Món bánh có tên gọi là empanadas có chứa các bộ phận của ít nhất 2 phụ nữ bị sát hại bởi Isabel và chồng Jorge da Silveira (51 tuổi).

Hàng trăm người Brazil đang lo ngại họ có thể đã ăn phải thi thể của các nạn nhân bị sát hại bởi một cặp vợ chồng và một phụ nữ trẻ tuổi cuồng tín - những kẻ bệnh hoạn đã giết người, ăn thịt và thậm chí làm nhân bánh để bán.


Cặp vợ chồng Jorge và Isabel da Silveira (51 tuổi).

Theo thông tin điều tra mới nhất được cảnh sát Brazil tiết lộ, Isabel da Silveira (51 tuổi) - một trong 3 kẻ giết người bị bắt  ở Permambuco- vùng đông bắc đất nước, đã dùng thịt của các nạn nhân làm nhân bánh mỗi ngày sau đó bán và người mua không hề nghi ngờ.

Cảnh sát địa phương nghi ngờ rằng, món bánh có tên gọi là empanadas có chưa các bộ phận của ít nhất 2 phụ nữ bị sát hại bởi Isabel và chồng Jorge da Silveira (51 tuổi).

Một phụ nữ 25 tuổi tên là Bruna Cristia da Silva cũng đã bị bắt giam do cáo buộc đã giúp đỡ cặp vợ chồng trên lên kế hoạch giết 3 người mỗi năm rồi ăn thịt họ để “cứu rỗi linh hồn”. Cả 3 đều thuộc giáo phái tin vào sự ‘thanh lọc của thế giới”.


Đồng phạm Bruna Cristia da Silva

Tội ác của họ đã bị vạch trần khi cảnh sát tình cờ phát hiện một cuốn sách dày 50 trang thuộc về Jorge da Silveira trong đó có các hình vẽ và chi tiết về tục ăn thịt người.

Cảnh sát đã tìm thấy những phần còn lại của Alexandra Falcao (20 tuổi) và một phụ nữ 31 tuổi trong tủ lạnh và được chôn sâu ở sân vườn sau nhà của vợ chồng da Silveira.

Các nhân viên an ninh địa phương còn phát hiện ra cô con gái 5 tuổi của một cô gái 17 tuổi mất tích từ một thị trấn gần đó trong năm 2008. 


Cảnh sát trưởng Wesley Fernandes cho biết, 3 kẻ giết người trên còn lập xong kế hoạch và chuẩn bị sát hại thêm một người đàn ông trẻ tuổi.


Hàng trăm người có thể đã trở thành nạn nhân gián tiếp của 3 kẻ cuồng tín trên thông qua món bánh khủng khiếp được họ làm ra và đem bán. 

"Tất cả những vụ giết người đều xảy ra với cách thức giống nhau - các nạn nhân bị đâm tới chết, để chảy hết máu, rồi bị phân  nhỏ và sau đó dùng thịt để làm nhân bánh empanadas" - viên cảnh sát Fernandes thuật lại.

Sau đó, bánh được Isabale đem ra phố bán cho người qua đường. Đây là một loại bánh rất phổ biến trong vùng.

Cảnh sát Fernandes còn tiết lộ rằng, cả 3 nghi phạm giết người cũng đã tự ăn thịt của mình bởi họ tin rằng điều đó sẽ giúp họ "thanh lọc tâm hồn". 

"Bằng cách cho những người khác ăn thịt, họ thực sự nghĩ rằng họ đã giúp mọi người trở nên thánh thiện" - ông nói thêm.Nguyễn Hường (theo The Sun)