Tổng Biên tập Báo Giáo dục Việt Nam chúc tết Đại tướng Lê Đức Anh

01/02/2012 00:06 Ngọc Quang
(GDVN) - Thay mặt Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Tổng Biên tập Nguyễn Tiến Bình kính chúc sức khỏe Đại tướng Lê Đức Anh cùng phu nhân…

Nhân dịp năm mới, Tổng Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam – ông Nguyễn Tiến Bình đã tới thăm, chúc tết Đại tướng Lê Đức Anh - Nguyên Chủ tịch nước, Nguyên Bộ trưởng Quốc phòng.

Tổng Biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam kính chúc sức khỏe Đại tướng Lê Đức Anh cùng phu nhân và báo cáo với Đại tướng những thành tích trong một năm qua của Báo, góp phần vào sự nghiệp phát triển nền giáo dục Việt Nam, đồng thời chuyển tải tới bạn đọc cả nước nhiều tin tức thời sự nóng hổi về chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội. Hàng loạt chuyên đề lớn, các vấn đề thời sự nổi cộm của đất nước đã được khai thác một cách sâu sắc, đa chiều, được nhiều lãnh đạo cao cấp, các chuyên gia và độc giả cả nước đánh giá rất cao. Chính vì vậy, Giáo dục Việt Nam cũng đang là một trong những báo điện tử có số lượt truy cập lớn nhất cả nước.

TBT Báo Giáo dục Việt Nam chúc tết Đại tướng Lê Đức Anh

Bước sang tuổi 93, Đại tướng Lê Đức Anh vẫn mạnh khỏe và minh mẫn. Có một điều rất thú vị là mặc dù đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng của Nhà nước, nhưng Đại tướng Lê Đức Anh cùng phu nhân sống rất giản dị. Theo lời kể của những cán bộ chiến sĩ chăm sóc sức khỏe của Đại tướng thì dù các vật dụng sinh hoạt trong nhà đã cũ, nhưng mỗi lần các con cháu xin thay bằng đồ dùng mới, Đại tướng lại nhắc nhở rằng, đất nước ta còn nghèo, còn nhiều khó khăn nên phải thật tiết kiệm. Đại tướng Lê Đức Anh luôn nhắc nhở các con cháu phải sống, học tập và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Đại tướng Lê Đức Anh đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Sao Vàng, Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Quân công hạng nhất, Huân chương Chiến công hạng nhất, Huân chương Chiến thắng hạng nhất… Những bức ảnh, từng kỷ vật mà Đại tướng lưu giữ luôn khiến cho những người tới thăm xúc động. 

Nhân chuyến thăm và chúc Tết của Báo Giáo dục Việt Nam, Đại tướng Lê Đức Anh bày tỏ sự vui mừng trước những đóng góp mà báo chí nước nhà đối với công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và phát triển kinh tế nước nhà.

Nhân dịp Tết Nhâm Thìn, Tổng Biên tập Báo điên tử Giáo dục Việt Nam kính chúc Đại tướng Lê Đức Anh cùng phu nhân sức khỏe, trường thọ, tiếp tục theo dõi, quan tâm đến sự trưởng thành, đóng góp của Báo Giáo dục Việt Nam trong sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Ngọc Quang