Tổng thống Indonesia bay qua Singapore dự lễ tốt nghiệp của con trai

21/11/2014 12:09 Hồng Thủy
(GDVN) - Ông Joko Widodo đi máy bay thương mại vì chuyến đi Singapore này với tư cách cá nhân, không phải là tư cách Tổng thống.
Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Kyodo News ngày 21/11 đưa tin, Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ rời Jakarta và bay sang Singapore hôm nay trên máy bay thương mại, hạng ghế phổ thông để dự buổi lễ tốt nghiệp phổ thông trung học của con trai út.

Thư ký Nội các của ông cho biết, ông Widodo và gia đình sẽ đi máy bay của hãng hàng không quốc gia Garuda Indonesia chứ không dùng chuyên cơ. Gia đình ông mua vé phổ thông để đi Singapore dự lễ tốt nghiệp của cậu con trai Kaesang Pangarep tối nay.

Ông Joko Widodo đi máy bay thương mại vì chuyến đi Singapore này với tư cách cá nhân, không phải là tư cách Tổng thống. Chỉ có một nhóm nhỏ các nhân viên bảo vệ sẽ đi cùng ông và gia đình. Không có Bộ trưởng nào tham gia chuyến đi.

"Họ cũng sẽ ở trong một khách sạn. Đại sứ quán Indonesia tại Singapore đã bố trí nơi ăn ở cho gia đình Tổng thống, nhưng ông Widodo vẫn chưa quyết định.

Kể từ khi còn là Thị trưởng Solo tỉnh Trung Java từ hơn 10 năm trước, Joko Widodo và gia đình ông thường xuyên đi du lịch bằng máy bay phổ thông.

Hồng Thủy