Tổng thống Philippines hẹn hò với cô gái Hàn trẻ hơn 23 tuổi

03/02/2012 10:21 Nguyễn Hường (theo ABC News)
(GDVN) - Cô gái 29 tuổi tên là Grace Lee cũng đã công khai thừa nhận "những gì Tổng thống nói đều là sự thật".
Tổng thống Philippines Benigno Aquino III hôm 1/2 đã thừa nhận với giới truyền thông nước này rằng ông đang hẹn hò một lần nữa với một cô gái gốc Hàn trẻ bằng nửa độ tuổi của ông.
Tổng thống Benigno Aquino III. Ảnh Reuters
Theo ABC News, cô gái đang hẹn hò với Tổng thống Benigno Aquino III là một cô gái gốc Hàn Quốc lớn lên ở Manila và hiện đang là một dẫn chương trình truyền hình và đài phát thanh có tiếng tại Philippines.

Được biết, cô gái 29 tuổi tên là Grace Lee cũng đã công khai thừa nhận "những gì Tổng thống nói đều là sự thật" trong một lần phát sóng chương trình truyền hình của mình.

Tổng thống Benigno Aquino III sẽ bước sang tuổi 52 vào tuần tới. Những câu chuyện xoay quanh đời sống tình cảm của ông Aquino III luôn là chủ đề được đặc biệt quan tâm tại Philippines.
Grace Lee (Photo: Internet, created by BN)
Theo AP, kể từ khi nhập chức Tổng thống vào năm 2010, ông Benigno Aquino III đã chia tay với một ủy viên hội đồng thị trấn và sau đó lại hẹn hò với 2 phụ nữ khác.

Năm ngoái, ông Benigno Aquino III cũng đã từng than phiên với giới truyền thông rằng cuộc sống tình yêu của ông giống như Coke - đi từ đều đặn đến con số 0.
Nguyễn Hường (theo ABC News)