TPBank khai trương chi nhánh tại Nghệ An

01/07/2015 14:19 Cao Nguyên
(GDVN) - Hôm nay (01/7/2015), Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức khai trương và bắt đầu hoạt động chi nhánh mới TPBank Nghệ An...

"Đóng đô" tại Lô 12, cụm CT1 Quang Trung, phường Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, trục đường được xem là sầm uất của thành phố Vinh – tỉnh Nghệ An, TPBank Nghệ An có thiết kế gần gũi, ấn tượng với mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước.

Chi nhánh mới của TPBank tại Nghệ An cũng được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực miền Trung các sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng như: dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử…

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức khai trương chi nhánh TPBank Nghệ An...

Mặc dù là ngân hàng trẻ nhưng trong thời gian ngắn, TPBank đã để lại dấu ấn đậm nét với thị trường khi liên tục có đưa ra các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, tài chính hiện đại, thân thiện với khách hàng như “Ứng tiền từ Thẻ tín dụng” hay sản phẩm “Tài khoản tiết kiệm tự động” cho phép kết nối tự động với tài khoản thanh toán của khách hàng.

Mới đây nhất, TPBank là ngân hàng đầu tiên triển khai sản phẩm tài khoản EasyLink, được coi là bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng nói chung và quản lý tài khoản ngân hàng nói riêng tại Việt Nam, cho phép kết nối tất cả các tài khoản thanh toán, tiết kiệm và tín dụng mà khách hàng có để điều chuyển linh hoạt các hạn mức ứng, vay trả một cách tiện lợi và thông minh.

Trước đó, liên tiếp trong quý 1 và 2/2015, TPBank đã khai trương thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh. 

Chia sẻ về lí do lựa chọn Nghệ An là điểm mở rộng mạng lưới, ông Nguyễn Hưng - Tổng giám đốc TPBank cho biết: Nghệ An là một tỉnh trọng điểm tại khu vực Bắc miền Trung, với vai trò là cửa ngõ giao thương của nhiều tỉnh thành lân cận với kinh tế khá phát triển, nhiều tiềm năng nên việc TPBank mở chi nhánh tại đây một mặt góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa bàn, mặt khác cũng nhằm khai thác và phục vụ tốt cộng động khách hàng doanh nghiệp khá sôi động cũng như thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng tại đây.

Nhân dịp khai trương, TPBank Nghệ An sẽ dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch.

Ngân hàng cũng triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, tặng quà cho khách hàng.

Cao Nguyên