Trải nghiệm nhiều tính năng mới với ứng dụng F@st Mobile tại Techcombank

20/10/2015 09:00 Mai Anh
(GDVN) - Từ tháng 10/2015, Ngân hàng Techcombank chính thức triển khai nhiều tính năng mới trên ứng dụng F@st Mobile nhằm tăng thêm tiện ích sử dụng cho các khách hàng.

Theo đó sử dụng ứng dụng F@st Mobile tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) khách hàng dễ dàng chuyển tiền liên ngân hàng; Nạp tiền điện thoại trả trước; Thanh toán tiền điện thoại trả sau; Thanh toán cước phí Internet ADSL của FPT;

Nạp tiền tài khoản game trực tuyến VTC, thanh toán VTC Pay và cước truyền hình số VTC; Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của Techcombank; Thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines và thanh toán tiền điện EVN. 

Ứng dụng F@st Mobile tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) giúp khách hàng thực hiện các giao dịch dễ dàng (ảnh minh họa - nguồn Techcombank)

Đặc biệt, một tính năng mới hiện chỉ có tại Techcombank: Dịch vụ OTT (Over – the - top: Giải pháp cung cấp các nội dung bao gồm âm thanh, hình ảnh, video… cho người sử dụng dựa trên nền tảng Internet) gửi tin nhắn miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản đến thiết bị điện thoại di động đã cài đặt ứng dụng F@st Mobile. 

Ngoài ra, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua ứng dụng F@st Mobile, từ ngày 1/10 đến 23/12/2015 khách hàng sử dụng và đăng ký dịch vụ này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền giữa các tài khoản Techcombank cho khách hàng đăng ký F@st Mobile. 

Với 4.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và sử dụng F@st Mobile để nạp tiền điện thoại được tặng ngay 50.000 đồng giá trị thẻ nạp vào số điện thoại. 

Bên cạnh đó là chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng có phát sinh ít nhất 1 giao dịch (làm biến động số dư tài khoản) với các giải thưởng: 1 giải Nhất iPhone 6, 1 giải Nhì 5 triệu đồng và 1 giải Ba 3 triệu đồng

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

Luôn chú trọng tính thuận tiện, nhanh chóng và an toàn, việc bổ sung thêm các tính năng mới trên F@st Moblie là một trong những cải tiến của Techcombank nhằm mang đến sản phẩm – dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Được thành lập ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Trải qua hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đô thị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính. 

Tính đến hết 31/03/2015, tổng tài sản của Techcombank đã đạt  179.100 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 8.878 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.200 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm.

Techcombank có mạng lưới rộng khắp gồm 312 chi nhánh, phòng giao dịch và 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank hiện phục vụ gần 3,7  triệu khách hàng cá nhân và gần 49.000 khách hàng doanh nghiệp. 

Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Techcombank luôn thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp qua nhiều chương trình đa dạng xoay quanh 3 lĩnh vực ưu tiên: Giáo dục, Môi trường và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với số tiền đầu tư lên tới gần trăm tỷ đồng mỗi năm. Những hoạt động này được triển khai bài bản và tiến hành liên tục qua nhiều năm, tiêu biểu trong số đó là chương trình “Techcombank – Khăn đỏ đến trường”. 

Trong thời gian qua, Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của mình, như: Ngân  hàng tốt nhất Việt Nam từ Finance Asia, Ngân hàng nội địa quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam,… 

Thông tin về dịch vụ F@st Mobile:

Chuyển tiền kèm theo lời chúc, hình ảnh, video clip, ghi âm lời thoại sinh động… là một trong những tính năng hấp dẫn và thú vị của F@st Mobile. Được ngân hàng Techcombank ra mắt từ cuối năm 2014, dịch vụ F@st Mobile mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội như: 

- Chuyển tiền nhanh qua mạng xã hội Facebook, Google + hoặc SMS: Người sử dụng có thể chuyển và nhận tiền từ bạn bè, người thân đã kết nối trên mạng xã hội Facebook, Google + hoặc danh bạ điện thoại (đối với SMS).

- Rút tiền mặt tại ATM không cần dùng thẻ: Chỉ cần 1 thiết bị di động có kết nối Internet, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển và nhận tiền tại máy ATM mà không cần có thẻ ATM.

- Truy vấn số dư tài khoản.

- Tra cứu giao dịch.

- Thực hiện giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản Techcombank, chuyển và nhận tiền bằng chứng minh nhân dân, chuyển tiền tới thuê bao di động.

- Tính bảo mật: Khởi tạo mã bảo mật trong mỗi giao dịch, sử dụng hình thức xác nhận bằng mật khẩu để đảm bảo số tiền chuyển đến đúng người nhận. 

- Định vị ATM, tra cứu các chương trình khuyến mại của Techcombank… 

Mai Anh