Trao tặng huy hiệu Đảng và ra mắt cuốn sách về lịch sử cách mạng

29/08/2013 13:42 Trần Kháng
(GDVN) - Sáng nay (29/8), tại Nhà văn hóa phường Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội), Ban thường vụ Quận ủy, Ban chấp hành phường Mai Dịch, Đảng bộ Bện viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội, Chi bộ làng trẻ em SOS, Chi bộ làng trẻ em Brila Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2013 và ra mắt cuốn sách “Lịch sử cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Mai Dịch (1930 – 2012)”.

Trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2013 cho các đảng viên có nhiều cống hiến của phường Mai Dịch

Tới tham dự buổi lễ có mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tha, các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, các đồng chí trong ban thường trực, Ban thường vụ quận Cầu Giấy, các đồng chí là lão thành cách mạng trong địa bàn phường…

Tại buổi lễ, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho 13 đồng chí, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 11 đồng chí. Đây là 24 đồng chí đảng viên đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Cũng trong sáng nay, Ban chấp hành phường Mai Dịch đã chính thức ra mắt cuốn sách “Lịch sử cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Mai Dịch (1930 – 2012)”. Cuốn sách giới thiệu đầy đủ về mảnh đất con người và quá trình đấu tranh cách mạng của nhân dân Mai Dịch từ ngày có Đảng đến hết thời kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đặc biệt là những thành tự trong hơn 20 năm tiến hành sự nghiệp đổi mới.

Cuốn sách ra đời nhằm giúp các cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ Mai Dịch biết rõ hơn mảnh đất và  truyền thống của quê hương, chặng đường lịch sử đấu tranh đầy gian khổ, khó khăn nhưng vô cùng vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân Mai Dịch, nhất là vai trò lãnh đạo của các cấp ủy.

Từ đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân Mai Dịch hôm nay nâng cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc, củng cố lòng tin đối với sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống yêu nước. Cùng nhau khắc phục mọi khó khăn vươn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và hoàn thành công cuộc đổi mới, phát trển quê hương.

 Một số hình ảnh tạo buổi lễ:

Bà Nguyễn Thị Thơm - Bí thư Chi bộ phường Mai Dịch tuyên bố khai mạc buổi lễ
Phường Mai Dịch, có 24 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2013 này.
Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch UBND phường Mai Dịch giới thiệu về cuốn sách “Lịch sử cách mạng của Đảng bộ và nhân dân phường Mai Dịch (1930 – 2012)”.
Cuốn sách ý nghĩa này đã được gửi tặng tới các vị đại biểu của các ban, chi bộ


Trần Kháng